Milan sắp nhận án phạt vì vi phạm luật tài chính

Bongdaso cho biết AC Milan đang chuẩn bị phải đón nhận 1 án phạt từ UEFA, khi tình hình tài chính của họ đã ko thể vượt qua được những điều khoản của tổ chức này.

Trải qua 1 mùa giải đầy thăng trầm, AC Milan đã cán đích với vị trí thứ 7 ở Serie A. Với thành tích này, đội chủ sân San Siro đã dành được 1 suất dự Europa League vào mùa sau.

Milan sắp nhận án phạt vì vi phạm luật tài chính

Tuy vậy theo những tin tức mới nhất, Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu đang cân nhắc tước bỏ quyền tham dự Europa League của Rossoneri, sau khi hội đồng điều tra phán quyết đội bóng này đã vi phạm những điều luật công bằng tài chính.

Nguyên nhân được Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu đưa ra là họ ko thấy được sự thanh khoản trong những vấn đề trả khoản nợ lên đến 250 triệu euro từ quỹ dự phòng Elliot của Mỹ. Đây là khoản tiền mà ông chủ Trung Quốc YongHong đã vay để dùng để tái thiết đội bóng vào đầu mùa giải năm nay, do đó gần 200 triệu euro được dùng để mua cầu thủ.

Nói về trường hợp của AC Milan, phát ngôn viên của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu đã cho biết: “Sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả những tài liệu, cũng như những lời giải thích được cung cấp bởi câu lạc bộ, tổ điều tra CFCB cho biết hoàn cảnh của vụ vi phạm này sẽ ko được giải quyết trên thỏa thuận”

“Đặc biệt, keo bong da cho biết tổ điều tra có ý kiến rằng vẫn còn những bất ổn liên quan đến việc tái cấp vốn của khoản vay và những ghi chú sẽ được trả lại vào tháng 10 năm 2018″.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"