Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì – Đánh con số nào?

Mơ thấy bàn thờ là giấc mơ khiến nhiều người tò mò, thậm chí là hoang mang. Giấc mơ này là điềm báo dữ hay lành? Con số ý nghĩa nó mang lại là gì? Cùng Kenhthethao247.com giải mã giấc mơ thấy bàn thờ qua bài viết dưới đây nhé. 

Tóm tắt nội dung

1. Mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bàn thờ chung chung 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh bàn thờ xuất hiện một cách chung chung, đây điềm báo bạn sắp thành công với những gì mình theo đuổi. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người hiền lành, tốt bụng. Bạn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân của mình vì người khác.

Bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Điềm báo này cực tốt. Những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn.

Trong giấc mơ thấy trên bàn thờ có nến đang cháy sáng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm. Rất có thể thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

Chiêm bao thấy vị linh mục xuất hiện bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn.

Tuy nhiên, cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay mà mình đã gây ra.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy 

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu. Nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì - Đánh con số nào?

Chiêm bao thấy mình đang lau chùi bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ, đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và sẽ nhận được những thành quả tích cực từ điều đó.

Đồng thời, giấc mơ này cũng nói lên rằng bạn đừng nên dùng vẻ ngoài của mình đe che đậy những điều bên trong. Hãy sống đúng với bản thân mình. Và đừng gây ảnh hưởng đến người khác, hãy cố gắng cư xử một cách khéo léo trong cuộc sống vì đôi lúc những chuyện bạn gặp phải sẽ khiến bạn rơi xuống vực sâu.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ sập xuống

Nếu mơ thấy bàn thờ bị đổ thì điềm báo này xấu, nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý. Vậy nên hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn.

Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

Chiêm bao thấy đang quỳ gối trước bàn thờ

Thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành.

Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó

2. Mơ thấy bàn thờ đánh con số nào?

– Chiêm bao thấy bàn thờ chung chung đánh con số 67

– Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng đánh con số  27 – 72

– Mơ thấy vị linh mục trên bàn thờ đánh con số 59 – 95

– Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy đánh con số  46

– Chiêm bao thấy mình đang lau chùi bàn thờ đánh con số 89 – 98

– Mơ thấy bàn thờ đổ sập xuống đánh con số  05 – 55

– Chiêm bao thấy đang quỳ gối trước bàn thờ đánh con số 91 – 96

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy bàn thờ hữu ích với người đọc.