Mơ thấy chim là điềm dữ hay điềm lành – Đánh con số nào?

Mơ thấy chim là giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và tò mò. Giấc mơ này là điềm báo dữ hay lành? Con số ý nghĩa nó mang lại là gì? Cùng Kenhthethao247.com giải mã giấc mơ thấy chim qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mơ thấy chim là điềm báo gì 

Mơ thấy bắt được chim 

Nếu bạn mơ thấy bắt được chim, giấc mơ này có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Bạn nhìn thấy người đi săn bắt chim non, có nghĩa bạn đang theo đuổi và khát khao đạt được một mong muốn nào đó. Có thể là nhu cầu quan trọng, thiết yếu của bản thân hiện tại.

Nếu giấc mơ thấy mình bắt được chim cú mèo, hãy cảnh giác. Nó có thể là điềm dữ. Từ xưa đến nay, chim không phải là một tín hiệu nhiều may mắn. Hãy cẩn thận vì có thể sắp tới, bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Nên cẩn trọng hơn trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy chim hót

Nếu trong giấc mơ, bạn nghe thấy tiếng chim hót thì ắt hẳn cuộc sống sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành. Tiếng chim hót thường rộng ràng, mang lại sự bình yên, niềm vui tao nhã mà hạnh phúc.

Cuộc sống của bạn sắp tới cũng sẽ tương tự như vậy. Bản thân cảm thấy thanh thản. Bạn không lo âu suy nghĩ nhiều trong cuộc sống bộn bề.

Chiêm bao thấy bị chim tấn công 

Giải mã giấc mơ bị chim tấn công cho thấy bạn đang bị phân tâm quá nhiều. Bạn bị lôi vào giữa một đống rắc  rối. Chính điều này khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn với chính cảm xúc của mình.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy những con chim đang cố gắng đột nhập vào nhà, có nghĩa bạn không đi theo con đường trước đây bạn mong muốn. Những người đang can thiệp sâu vào cuộc sống, làm bạn phải thay đổi hướng đi.

Mơ thấy chim phượng hoàng 

Nếu bạn ngủ mơ thấy chim phượng hoàng thì xin chúc mừng bạn. Sự nghiệp hay cuộc sống của bạn sẽ luôn có quý nhân trợ giúp và thành công.

Nếu trong mơ mà bạn thấy phượng hoàng đậu trên mình là sắp được một tài sản hoặc địa vị bất ngờ.

Chiêm bao thấy chim chiền chiện

Thấy chim chiền chiện trong giấc mơ biểu thị cho những khát vọng cao cả, lớn lao. Nếu chúng rơi xuống trong lúc bay, bạn sẽ vượt qua được mọi nỗi thất vọng. Bạn sẽ biết tự hài lòng với niềm vui của mình.

Mơ thấy chim là điềm dữ hay điềm lành - Đánh con số nào?

Nghe tiếng chim chiền chiện hót trong mơ là điềm báo trước thành công trong kinh doanh. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc trong sự thay đổi môi trường sống. Vì vậy, đừng ngần ngại nếu như bạn đang có một quyết định thay đổi nào đó.

Mơ thấy tổ chim

Chim xây tổ cũng giống với hình ảnh người xây nhà. Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang rất nỗ lực chăm chỉ làm việc xây dựng tổ ấm và sự nghiệp cho bản thân mình.

Nếu bạn mơ thấy chim đang làm tổ, hay bắt gắp được tổ chim thì giấc mơ này báo hiệu tin lành. Chuyện làm ăn kinh doanh sẽ lên như diều gặp gió. Nếu buôn bán thì thuận lợi, tiền vào như nước…

Chiêm bao thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ

Nếu con chim trong giấc mơ của bạn mang bộ lông sặc sỡ, nhiều màu bắt mắt thì cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt. Nó đang được pha trộn bởi rất nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng thời, giấc mơ này cho biết bạn luôn luôn yêu đời, căng tràn sức sống. Bạn không phải lo toan hay muộn phiền về chuyện đời.

2. Mơ thấy chim đánh con số nào?

– Mơ thấy bắt được chim đánh con số 24 – 65

– Chiêm bao thấy chim hót đánh con số 25 – 75

– Mơ thấy bị chim tấn công đánh con số 46 – 66

– Chiêm bao thấy chim phượng hoàng đánh con số 78 – 92

– Mơ thấy chim chiền chiện đánh con số 87

– Chiêm bao thấy tổ chim đánh con số 68

– Mơ thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ đánh con số 02 – 22.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy chim hữu ích với người đọc.