Tin chuyển nhượng: Monaco không thể giữ, MU sẽ có Fabinho trong tháng 1

Tin chuyển nhượng: Dù rất muốn giữ lại Fabinho, nhưng đích thân phó chủ tịch Monaco cũng phải công nhận rằng, tiền vệ Brazil hoàn toàn có thể  bị bán đi.

Tiền vệ người Brazil, Fabinho, năm nay 23 tuổi đã có một mùa giải tương đối thành công với Monaco. Anh dần khẳng định vị trí quan trọng đối với đội bóng công quốc, cũng như thi đấu nổi bật ở khu trung tuyến với nhãn quan chiến thuật sắc bén. Xuất thân từ một hậu vệ nên khi cần, anh có thể đảm nhận vị trí hậu vệ cánh phải vô cùng ấn tượng.

Do đó, không quá khó hiểu khi anh là một trong những cầu thủ được nhiều CLB hàng đầu châu Âu săn đón trên thị trường chuyển nhượng, và đương nhiên, không thể thiếu Manchester United.

MU đã theo đuổi Fabinho suốt quãng thời gian hè năm 2017. Chia sẻ về tin đồn của một trong những cầu thủ con cưng trên thị trường chuyển nhượng, phó chủ tịch đội bóng ông Vadim Vasilyev chia sẻ với báo thể thao Sky Sports: Fabinho là cầu thủ vô cùng cần thiết với đội bóng. Monaco luôn đặt niềm tin vào tiền vệ này. Và lẽ dĩ nhiên, cả NHM lẫn ban huấn luyện đều muốn giữ anh ở lại mãi mãi.

Phó chủ tịch Monaco xác nhận, Fabinho hoàn toàn có thể rời độ bóng công quốc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Nhưng theo ông, đội bóng công quốc có một mẫu hình cụ thể. Do đó, khi cảm thấy thời điểm thích hợp, họ sẽ để các cầu thủ ra đi để họ có thể thành công với lựa chọn mới.

 

Ông cũng hé lộ về kế hoạch mà Monaco đang ấp ủ, rằng hiện đội bóng chưa muốn thay đổi điều gì ở thị trường mùa Đông, trừ khi điều gì đó đặc biệt khác thường xảy ra.

Vasilyev cho biết, hiện Monaco đang đi theo hướng đào tạo trẻ, mua những tài năng triển vọng, sau đó bán đi để thu lại lợi nhuận. Kì chuyển nhượng hè vừa rồi, đội bóng công quốc đã thanh lý 4 cầu thủ là Bernardo Silva, Benjamin Mendy, Tiemoue Bakayoko và Valere Germain, trong đó 3 cái tên đến Premier League, chỉ mình Germain ở lại với League 1.