Mourinho ra giá 55 triệu bảng cho Alderweireld

MU sẽ theo đuổi trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham nhưng Jose Mourinho sẽ không trả mức giá cao hơn 55 triệu bảng.

Herrera được Bilbao mời trở lại

Bong da so tiết lộ Ander Herrera được xem là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong mùa giải 2016/17, nhưng mất vị trí đá chính vào tay tân binh Nemanja Matic ở mùa giải tiếp theo. Vị trí của Herrera giờ sẽ càng khó hơn khi Fred vừa gia nhập từ Shakhtar Donetsk, do đó trở lại xứ Basque để đá chính sẽ là một giải pháp không tồi.

Tiền vệ Ander Herrera đang là mục tiêu của đội bóng cũ Athletic Bilbao và theo tờ Manchester Evening News, Bilbao sẽ khiến Herrera trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất CLB nếu anh bằng lòng rời MU.

Tuy nhiên cũng theo Manchester Evening News, HLV Mourinho không muốn mất Herrera do vẫn xem anh là một lựa chọn hữu dụng để hỗ trợ cho hàng tiền vệ. Có vẻ MU sẽ thà để Herrera hết hợp đồng với CLB vào năm sau còn hơp là bán anh trong mùa hè này.

MU ra giá 55 triệu bảng cho Alderweireld

Sau khi mùa giải kết thúc Toby Alderweireld đã lên tiếng cho biết tương lai của anh sẽ để cho CLB quyết định trước khi lên đường tập trung cùng ĐT Bỉ để dự World Cup. Tuy nhiên hợp đồng của Alderweireld với Tottenham chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn, họ sẽ mất trắng cầu thủ 29 tuổi nếu không bán trong hè này.

Tờ keo bong da Daily Mail khẳng định Jose Mourinho sẽ không mua trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham với mức giá cao hơn số tiền 55 triệu bảng. Cầu thủ người Bỉ này đã được liên hệ với MU trong một thời gian tương đối lâu nhưng Daily Mail cho biết trong 2 tháng hè tới MU sẽ nghiêm túc theo đuổi Alderweireld để củng cố tuyến sau.

Daily Mail cho biết MU đang muốn tận dụng tình thế đó để mua Toby Alderweireld. Việc cầu thủ này đã gần sang tuổi 30 và chỉ còn 1 năm hợp đồng có nghĩa MU có thể hy vọng mua giá rẻ.

MU giải phóng hợp đồng 8 cầu thủ, mời gia hạn 7 người

Trang chủ của chuyển nhượng MU đã chính thức công bố CLB đã chia tay với 8 cầu thủ dưới dạng kết thúc/cắt sớm hợp đồng. Trong số này có Michael Carrick đã chuyển sang vai trò HLV, và Marouane Fellaini sẽ tìm CLB mới để thi đấu. Thủ môn Max Johnstoe, hậu vệ Joe Riley và Theo Richardson đều cũng đã không còn trong biên chế CLB.