Điểm tin 26/06: Mưu hèn kế bẩn của Ronaldo và kẻ hèn tại Real

Rời Real chỉ là mưu hèn kế bẩn của Ronaldo
Ronaldo được cho là đang có ý định sẽ thôi không chuyển nhượng rời Real nữa sau khi có một cuộc đối thoại với chủ tịch Florentino Perez của Real qua điện thoại. Theo báo giới TBN, chủ tịch Perez đã thẳng thắn với Ronaldo rằng Real không có trách nhiệm với những sai trái về mặt tài chính của CR7 và CLB cũng sẽ không ngại phải chia tay anh nếu Ronaldo còn tiếp tục gây sức ép với CLB.
Thầy cũ Mourinho chặn đường Ronaldo trở lại MU
Tờ Daily Star (Anh), Cristiano Ronaldo không nằm trong danh sách mua sắm hè này của MU dù tiền đạo 32 tuổi người Bồ tuyên bố muốn rời Real Madrid và được đánh giá là có khả năng trở lại khoác áo “Quỷ đỏ”.
Cũng theo tờ báo này, dù CR7 là mục tiêu chuyển nhượng ưa thích của Giám đốc điều hành MU – Ed Woodward từ cuối mùa trước nhưng siêu sao này đã không được người thầy cũ Jose Mourinho điền tên vào danh sách các đối tượng mà đội chủ sân Old Trafford muốn có trước mùa giải mới.
Lyon ra yêu sách với Arsenal vụ Lacazette
Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas tiết lộ ông chỉ bán tiền đạo Lacazette nếu nhận được ít nhất 44 triệu bảng đồng thời được Arsenal “lại quả” là chân sút Oliver Giroud. Lacazette đã tuyên bố ra đi từ cuối mùa giải trước và vấn đề lớn nhất trong thương vụ này chỉ là giá cả.
Rooney ra đi, Herrera sẽ “phế ngôi”
Jose Mourinho hiện đang cần một đội trưởng mới, nhằm thay thế vai trò của Wayne Rooney, người không còn nhiều khả năng đá chính và có nguy cơ sớm phải ra đi trong tương lai. Hiện tại, Ander Herrera được xem là ứng viên hàng đầu cho băng đội trưởng của MU, khi mà Mourinho cho rằng Paul Pogba cần thi đấu thêm ít nhất một mùa giải nữa mới có thể đảm đương băng thủ quân.