Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì – Đánh con số nào?

Nằm mơ thấy rồng là giấc mơ mà bạn đã gặp và cảm thấy tò mò, phần nào thấy thú vị. Giấc mơ này là điềm báo dữ hay lành? Con số ý nghĩa nó mang lại là gì? Cùng Kenhthethao247.com giải mã nằm mơ thấy rồng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì

Tóm tắt nội dung

Nằm mơ thấy rồng phương Đông đang bay lượn

Với giấc mơ này, trong tương lai danh tiếng bạn sẽ vươn cao hơn nữa. Bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này để thay đổi cuộc sống hiện tại nhé. Bạn đang được quý nhân phù trợ đấy.

Mơ thấy một con rồng phương Tây

Giải mã giấc mơ thấy một con rồng phương Tây nói lên rằng bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Bạn sẽ phấn khích vô cùng với những điều mới mẻ này.

Không giống với rồng phương Đông, con rồng phương Tây hung bạo và tàn ác hơn. Tuy nhiên ý nghĩa giấc mơ về hai  con rồng này không mấy khác biệt. Mỗi giấc mơ lại mang đến một điềm lành khác nhau. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội, nhưng cũng đừng quên cẩn trọng. Nếu bạn quá chủ quan, hậu quả để lại cũng rất lớn.

Chiêm bao thấy rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Theo quan niệm xưa nay, rồng vàng là linh vật tương trưng cho sự may mắn. Bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ có nghĩa rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì - Đánh con số nào?
Giải mã giấc mơ thấy rồng

Ngoài ra Rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là thiên tử, nghĩa là con trời. Họ đã lấy hình ảnh rồng vàng để thêu lên y phục và nhiều vật dụng hoàng gia khác.  Vậy nên không phải ai cũng mơ thấy giấc mơ này. Theo các nhà giải mã giấc mơ, người nằm mơ chắc hẳn là người mang mệnh phú quý.  Đây là người giỏi giang, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là điềm báo tương lai người này không trở thành anh hùng cũng sẽ là người nổi tiếng.

Mơ thấy hoá rồng

Mơ thấy cá chép hóa rồng hoặc cá hóa rồng, hay thậm chí chính bản thân mình hóa rồng đều báo rằng gia đình bạn sắp đón hỷ sự.

Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Một người đắc đạo, gà chó lên mây.

Chiêm bao thấy hai con rồng bay vào phòng

Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành. Nó dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.

Nếu trong giấc mơ hai con rồng đó chui vào phòng rồi chui vào tủ quần áo, song thai đó sẽ là hai thiên thần vô cùng đáng yêu, lanh lợi. Sau này có số trở thành ông to bà lớn.

Mơ thấy rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh được cho là cát mộng. Thời gian tới, mọi điều tốt lành sẽ gõ cửa gia đình bạn. Bạn chỉ cần đón nhận bằng tất cả tấm lòng.

Không chỉ vậy, giấc mơ còn là điềm báo gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Đó sẽ là một đứa trẻ mà rất có thể sau này sẽ trở thành một nhân vật hội tụ đủ vinh hoa, phú quý.

Có thể nói giấc mơ thấy con rồng xanh là điềm báo may mắn, hạnh phúc sắp đến với đại gia đình bạn.

2. Nằm mơ thấy rồng đánh con số nào

– Nằm mơ thấy rồng phương Đông đang bay lượn đánh con số 17 – 24

– Mơ thấy một con rồng phương Tây đánh con số  10 – 47

– Chiêm bao thấy rồng vàng đánh con số 61 – 65

– Mơ thấy hoá rồng đánh con số 04 – 79

– Chiêm bao thấy hai con rồng bay vào phòng đánh con số 25 – 32

– Mơ thấy rồng xanh đánh con số 02 – 33.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy rồng hữu ích với người đọc.