Nắm vững kĩ thuật quản lý tài chính khi chơi bóng đá

Chơi bóng đá, bản chất là một trò đầu tư. Có cơ hội to lớn, đương nhiên phải đi kèm rủi ro nếu bất cẩn. Bản thân người đầu tư cũng không điều khiển vận may của mình như ý muốn được.

Do đó, quản lý tài chính không ngoan sẽ giúp chúng ta tối thiểu rủi ro. Giữ lại cơ may gỡ gạc khi chúng ta trải qua một ngày chơi không như ý.

Hôm nay, hãy cùng kenhthethao247 điểm qua một số kĩ thuật quản lý tài chính khi chơi dự đoán bóng đá nhé! 

Tóm tắt nội dung

Kĩ thuật chung khi quản lý tài chính

Nghe chữ kĩ thuật nó có vẻ to tát, chính xác ra chỉ là một vài thao tác để ý đến lượng tiền chi tiêu của bạn trong tài khoản dự đoán ấy thôi.

Việc này hết sức quan trọng, mà chỉ mất chưa tới 10p thực hiện. Quản lý được tài chính, bạn có thể đảm bảo được mình là người chiến thắng chắc chắn. Thắng hay thua 1 kèo cũng chỉ là một phần của kinh doanh, nếu như tổng kết thắng nó mà âm tiền, chẳng khác gì là đầu tư thất bại.

Hãy điểm qua 4 kĩ thuật sau đây để tiến hành quản lý tiền vốn bản thân bạn nhé:

1. Đặt hạn mức chi tiêu trong ngày

Tương tự như việc chia quỹ, 1 tháng bạn có 60 triệu, thì 20 triệu cho nhà ở, 20 triệu chọ ăn uống …

Thì trong dự đoán banh bóng cũng thế. Bạn cần chia số vốn trong tháng thành: Có thể là theo ngày. 1 tháng 300 triệu chia ra mỗi ngày 10 triệu thôi.

Kĩ hơn nữa thì còn chia theo trận. 1 ngày 10 triệu. Ngày hôm nay chơi 5 trận thì 1 trận tối đa 2 triệu cấm có hơn.

Có như vậy bạn mới đảm bảo số vốn an toàn. Bảo đảm cho vòng cược ngày hôm sau.

2. Chia tiền quỹ ra các phần theo mức độ cơ hội

Bạn cần có các khoảng khác nhau cho các cơ hội khác nhau. Các chuyên gia chơi bóng tại thiên hạ bet đưa ra lời khuyên: nên chia thành 3 phần không bằng nhau.

Từ đây dựa vào mục đích của bạn mà sử dụng khoản đấy cho hợp lý

Ví dụ các kèo đấu được lên có kèo là [1-1] …… [0.4 – 1.6] ….. [0.1 – 2.5]. Bạn có thể đặt khoảng trung bình vào trận [1-1]. Khoản lớn nhất vào kèo [2.5] nếu bạn muốn yolo. Nhưng có thể đặt khoảng lớn này ở trận [0.4] nếu bạn lo lắng phần trăm chiến thắng cao hơn mà ít rủi ro nhiều lần.

Một cách sử dụng khác là đặt khoảng tiền ít vào các kèo bóng đá cỏ. Các kèo này thường xảy ra tình trang bán kèo. Vì thế đặt phần rủi ro thấp nhất vào đây là điều nên làm. Giữ lại phần lớn nhất dành cho kèo giải đấu uy tín hơn

3. Chọn một đơn vị lên kèo chất lượng, giúp bạn kiểm kê tài chính nhanh chóng.

Thật phiền phức nếu phải lập một bản kiểm kê ở ngoài. Sẽ phiền hơn khi vừa thao tác kiểm kê và đặt cược chồng chéo lên nhau.

Do đó, có một cổng game với hệ thống khổng lồ, chất lượng, giúp bạn làm phần việc này sẽ nhanh hơn và hiệu quả biết bao.

Bạn có thể thử qua những tính năng từ cổng game kubet kiểm kê lời lỗ cho bạn. Giao diện trực quan, thông tin cập nhật tốc độ cao. Mọi chi tiêu của bạn đều được ghi lại trong profile cược.

Mình không chê nếu các bạn thích tự mình tính toán, ghi chép ở bên ngoài. Nhưng nếu biết thêm cách sử dụng phần mềm quản lý tài chính mà dịch vụ cung cấp, sẽ giúp bạn rất nhiều trong chuỗi ngày chinh phục còn dài phía trước.

4. Chọn cổng game có giới hạn tiền cược.

Còn nhớ hạn mức chi tiêu mà chúng ta chỉ ra ở phần 1 chứ? Bạn đọc tới đây hẳn phải thừa nhận sự quan trọng của nó đúng chứ? Nhưng, đồng ý thì dễ chứ ép lý trí đánh bật cảm xúc thì cực khó.

Do đó, cần có một thứ gì đó nhắc nhở, giúp bạn kiểm soát cảm xúc. Đó chính là khả năng giới hạn mức cược. Qua khả năng này, cổng game chỉ cho phép bạn đặt cược lên một mức nhất định.

Nhìn qua cách 888 giới hạn khoản cược, bạn sẽ thấy sự hợp lý mà cổng game đề ra. Với khoảng tiền vốn bạn nạp vào, mức cược luôn giới hạn phù hợp với số vốn này. Bạn nạp vào nhiều thì hạn mức càng tăng lên.

Tức là cổng game biết được, bạn có nhiều tiền để tiêu, sẽ cho bạn được đặt nhiều hơn những người ít tiền. Bạn có ít tiền, sẽ hạn chế bạn lại nhằm giúp bạn không bị sa lầy.

Lời kết

Trên đây tổng hợp hết 4 thao tác đơn giản để quản lý tài chính lúc chơi dự đoán bóng đá. Hiệu quả đã được nhiều chuyên gia thực nghiệm. Những tổng hợp này hoàn toàn thực hiển bởi kenhthethao247 phỏng vấn những người chơi lâu năm. Đảm bảo mang lại hiệu quả khi áp dụng.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"