pay vào tài khoản chơi chỉ trong ít phút cực kỳ đơn giản

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc cách pay vào trong các cổng game như thế nào? Vì nhiều người lo sợ khi mình nạp một số tiền lớn lỡ có chuyện gì thì số tiền đó mất trắng thì sao. Chính vì thế trước khi bạn pay hãy tìm hiểu thật kỹ những cách pay để tránh gặp rủi ro. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm các thông tin bổ ích về pay Win88 Club.

Có những cách pay Win88 Club phổ biến nào? 

Để bạn tránh gặp rủi ro trong thao tác nạp withdraw hiện nay cổng game đã cung cấp rất nhiều hình thức giao dịch khác nhau. Theo đó khi pay Win88 Club anh em có thể thực hiện giao dịch thông qua một số các hình thức như:

  • Gửi tiền qua số tài khoản ngân hàng: Đây là cách pay phổ biến được nhiều người chơi áp dụng bởi vì tính an toàn của nó rất cao. Vì cổng game đã kết hợp với rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Chính vì điều này dù các bạn có đang dùng ngân hàng gì cũng rất dễ dàng thao tác và không mất phí.
  • Quick Pay: Ưu điểm của cách pay là tiện lợi và rất nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc các thiết bị điện tử bạn đang dùng, bạn đã có thể pay và có những trải nghiệm chơi game ngay lập tức.
  • Thẻ game WIN88: Hình thức pay này cũng được đánh giá là rất thuận tiện và đơn giản, bạn không cần công khai thông tin vì có thể để ẩn danh thông tin cá nhân.
  • Thẻ cào: Ưu điểm của phương thức này là cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm là sẽ tốn một khoản phí khá cao và phải cào thẻ nhiều lần mới có thể nạp đủ tiền.
  • pay qua những phương thức như vid Wepay, ví Eezie Pay, 1X Pay, Gogo Pay, ví ZGold: Thời gian pay nhanh các thao tác cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện.
Chi tiết các bước pay win88  Club 
Chi tiết các bước pay win88  Club

Hướng dẫn pay Win88 Club cực nhanh

Hai phương thức được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là: pay bằng thẻ ngân hàng và thẻ cào của điện thoại. Dưới đây là các hướng dẫn pay cho WIN88 nhanh chóng và đơn giản nhất bạn nên tham khảo:

Hướng dẫn pay Win88 Club bằng thẻ ngân hàng 

Việc pay vào tài khoản chơi tại cổng game không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện chính xác theo các bước sau đây:

Hướng dẫn pay Win88 Club bằng thẻ ngân hàng nhanh gọn 
Hướng dẫn pay Win88 Club bằng thẻ ngân hàng nhanh gọn
  • Bước 1: Login vào tài khoản tại cổng game WIN88 sau đó chọn vào mục chuyển tiền. Người chơi cần chọn tên ngân hàng tương ứng mà mình đang sở hữu.
  • Bước 2: Sau khi đã đủ thông tin bạn đến ngân hàng chuyển tiền, hoặc có thể chuyển tại cây ATM, hoặc chuyển qua dịch vụ Internet Banking, lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện thực tế của mình.
  • Bước 3: Sau khi đã thực hiện các bước giao dịch chuyển tiền thành công, người chơi vào mục chuyển tiền. Khi chuyển khoản ngân hàng cần điền đầy đủ các thông tin xác nhận chuyển tiền cổng game yêu cầu là hoàn tất quá trình.

pay Win88 Club qua thẻ cào điện thoại

Nếu như bạn muốn pay qua thẻ cào điện thoại thì trước tiên cần chuẩn bị cho mình những thẻ điện thoại có số tiền tương ứng với số tiền mình muốn nạp vào. Hiện tại cổng game đang hỗ trợ anh em các thẻ có mệnh giá từ 50.000 VND đến 1 triệu đồng, nếu muốn nạp thêm thì bạn nên mua thêm thẻ.

Hướng dẫn pay Win88 Club qua thẻ điện thoại 
Hướng dẫn pay Win88 Club qua thẻ điện thoại

Sau khi mua thẻ, người chơi login tài khoản của cổng game. Sau bạn đó click chuột vào mục chuyển tiền có hiện ở trên màn hình chính. Sau đó chọn phương thức nạp là thẻ cào điện thoại rồi chọn nhà mạng. Tiếp theo cần điền mệnh giá, mã thẻ, số seri rồi nhấn hoàn tất là thành công. 

Kết luận

Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể hiểu rõ được những cách pay  Win88 Club vô cùng uy tín mà bài viết này đã mang lại. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra vì những vấn đề có liên quan đến tiền phải thật cẩn thận. Đây cũng là cách để sau này bạn có thể thao tác mượt mà hơn mà không cần chỉ dẫn. 

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"