Neymar muốn làm chủ khách sạn khi sang PSG

Chelsea đang nỗ lực chiêu mộ cầu thủ
Tờ tin thể thao Gazzetta dello Sport mới đây còn cho biết Chelsea đang thăm dò Juventus về việc mua trung vệ Leonardo Bonucci, một học trò cũ của Conte. Bonucci đã từng thừa nhận sẽ khó từ chối cơ hội chơi bóng ở một đội bóng lớn khác ngoài Juventus và chính sách của Juve cũng không thiết tha giữ những ai không muốn ở lại, nhưng đội bóng cũ của Conte đang đòi mức giá 55 triệu bảng cho Bonucci.
Một lựa chọn khác cho vị trí trung vệ là Virgil Van Dijk của Southampton, người được cho là có thể bị đội giá lên tới 60 triệu bảng do sự quan tâm của không chỉ Chelsea mà cả Liverpool, đội hồi đầu tháng này đã phải xin lỗi vì tiếp cận Van Dijk trái phép.

Bale mong Alli sẽ sớm thay thế Ronaldo
Bale còn cho rằng, Alli có thể chuyển nhượng sớm thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo trong tương lai gần. Mùa giải vừa qua, phát hiện lớn nhất của “Những chú gà trống” đã ghi được 22 bàn thắng, có 13 kiến tạo trong tổng số 50 trận được ra sân. Hiện tại, mức giá của cầu thủ này rơi vào khoảng 42 triệu bảng.

Barca sẽ có Xivi mới
Aldunate đặt câu hỏi liệu Barca có mua một “Xavi mới” khi mà Verratti lại khá giống Sergio Busquets. “Điều đó không có nghĩa Barca không nên mua Verratti, bởi Busquets cũng đã cao tuổi và hay chấn thương. Dù vậy vai trò của Verratti khác xa rất nhiều so với Xavi”, bài viết kết luận.

PSG hụt mua Neymar vì từ chối bị “làm tiền” quá đáng
Nhật báo L’Quipe đã từng công bố theo tiết lộ của cha đẻ Neymar rằng PSG từng suýt mua thành công tiền đạo người Brazil từ Barcelona trong quá khứ nhưng lại để hụt anh đáng tiếc.
Nguyên do là bởi đội bóng nhà giàu thủ đô Paris không thể đáp ứng yêu cầu ngất ngưởng và quá đáng khi Neymar đòi hưởng 25 triệu euro/năm tiền lương (trong đó bao gồm cả việc đòi PSG trả hộ anh toàn bộ tiền thuế thiếu nợ Kho bạc Tây Ban Nha) và cả một chuỗi khách sạn do anh làm chủ mang tên tiền đạo mang áo số 11 của Barca.