Neymar ở lại Barca

Bộ ba Nam Mỹ MSN (Messi, Neymar, Suarez) là một trong những tam tấu tấn công đáng sợ nhất làng bóng đá đương đại. Dưới sức mạnh của MSN, Barca đã giành 2 chức vô địch La Liga cùng 1 Champions League chỉ trong vòng 2 mùa giải.

Và bất chấp thông tin đang được M.U săn đuổi gắt gao, Neymar khẳng định anh chỉ nghĩ về việc sát cánh cùng 2 người đồng đội xuất chúng.

Nhật báo Daily Express số ra hôm 24/3 khẳng định ông chủ Roman Abramovich của Chelsea không ngần ngại giải ngân số tiền lên tới 155.5 triệu bảng để thuyết phục Barcelona bán Neymar.

Sport – nhật báo có trụ sở tại Catalan – trong số ra ngày hôm qua đăng tải trên trang nhất thông tin: MU còn ‘chơi trội’ hơn kình địch thành London khi bỏ ra 173 triệu bảng (200 triệu euro) để phá vỡ hợp đồng của chân sút 25 tuổi với đội bóng xứ Catalonia.

Neymar từ chối khéo M.U. Với việc ký vào bản hợp đồng mới với thời hạn 5 năm, Neymar chính thức chấm dứt hy vọng chuyển nhượng của Manchester United về khả năng chiêu mộ anh. Đây cũng như một lời từ chối mà anh không tiện nói ra. Neymar sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2021 với mức lương cao thứ 2 tại Barcelona, chỉ sau Messi.

Đây là mức giá kỷ lục mà MU đưa ra để có chữ kỹ của tiền đạo của CLB Santos. Tiền đạo 20 tuổi này cho biết anh muốn ở lại cho đến khi kết thúc World Cup 2014.

Anh khẳng định mình đang hạnh phúc tại Camp Nou và muốn tiếp tục được thi đấu bên cạnh hai người đàn anh Messi và Suarez để đạt được những tiến bộ hơn nữa.