Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ dằn mặt chồng bằng cách lấy gạch đập vào đầu

Nghĩ chồng có người đàn bà khác, người phụ nữ này đã xông đến dằn mặt bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu ngay giữa đường đông người qua lại. 

Theo tin kenhthethao247 cập nhật, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ngồi bệt xuống vệ đường, tự đập gạch vào đầu do phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà khác trong quán karaoke.

Người đàn ông và người phụ nữ giằng co nhau khá quyết liệt giữa phố đông người qua lại.

Theo nội dung chia sẻ từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Nguyễn Khang (Hà Nội) vào tối ngày 12/4. Khi phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình trong quán karaoke, người phụ nữ này đã cầm gạch nhằm “đả thương” chồng mình để dằn mặt đồng thời đập luôn vào đầu mình khiến người đi đường hoảng sợ.

Người phụ nữ tự cầm gạch đập vào đầu làm máu me chảy be bét khiến người đi đường xung quanh hoảng sợ.

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người vợ mặc áo đỏ có những hành động hết sức tiêu cực, vùng vằng, ngồi bệt xuống đường trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn thậm chí phải ôm chặt tránh cho người vợ khỏi làm liều.

Người phụ nữ ngồi bệt xuống đường trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn.

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bàn luận của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người đều tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh của chị vợ, bên cạnh đó có ý kiến cho rằng chị vợ không nên tự hành hạ bản thân, có chuyện gì thì về nhà “đóng cửa bảo nhau” sau.