Nghiên cứu bất ngờ, xem phim “con heo” nhiều sẽ dẫn tới ……….. bất lực

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bạn nam trẻ xem phim “con heo” nhiều sẽ bị “bất lực” trong “chuyện ấy” do rối loạn cương dương.

Các chuyên gia Mỹ chia sẻ với kenhthethao247 cho biết,  chứng rối loạn cương dương đang phổ biến ở những bạn trẻ xem phim khiêu dâm thường xuyên dù trước đây, điều này chỉ xảy ra ở người lớn tuổi.

có sự lan truyền chứng bất lực liên quan từ phim khiêu dâm.

Trong hai hoặc ba năm qua, đã có sự gia tăng rối loạn chức năng cương dương ở những người đàn ông trẻ tuổi, mặc dù trước đây bệnh này là đặc trưng của người cao tuổi.

Những bộ phim khiêu dâm tràn ngập trên mạng, kích thích khiến con người ta tìm tới nhằm thỏa mãn sự tò mò của mình và cuối cùng dẫn đến hành vi thủ dâm. Cứ tiếp diễn vòng tròn không lối thoát đó, họ sẽ mắc chứng rối loạn cương dương. Đặc biệt, những người xem loại phim này thường xuyên sẽ ít có khả năng đáp ứng được những hoạt động tình dục ngoài đời thật. Họ sẽ ngày càng bị phụ thuộc vào những bộ phim khiêu dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình.

phim khiêu dâm có thể gây lo lắng cho nam giới khi làm chuyện ấy.

Trên thực tế, họ sẽ có ảo tưởng rằng chuyện tình dục sẽ như phim và sẽ tưởng rằng mọi chuyện luôn hoàn hảo như nó. Sự khác biệt khi “lâm trận” trong tình huống thật sẽ đẩy họ vào cơn vỡ mộng, để rồi tìm cách quay về với những bộ phim khiêu dâm.

Những người đàn ông xem quá nhiều phim ảnh khiêu dâm có thể thấy khó khăn để được hài lòng khi quan hệ tình dục. Theo thời gian, những người đàn ông này có thể bị mất cảm giác thỏa mãn khi quan hệ và rối loạn cương dương.

Ngoài nguy cơ mất hứng thú tình dục, những người đàn ông xem ảnh khiêu dâm cũng có thể bị nghiện

Điều này làm họ dễ bị mệt mỏi, mất ngủ và phải đối mặt với vấn đề mất tập trung khi làm việc cũng như hàng loạt rắc rối khác liên quan đến cuộc sống.