Người mẹ bất nhân vứt con gái xuống đất đến chết, nhất quyết không chịu nhận tội

Dù có đủ bằng chứng buộc tội nhưng người mẹ vẫn khăng khăng chối bỏ hành động tàn ác của mình và đổ lỗi cho cả người cha về cái chết của đứa con.

Theo như bản tin kenhthethao247 cập nhật, vào ngày 11/4 vừa qua Jennifer Crichton, 35 tuổi đến từ Lancashire (Anh) đã bị kết án 21 năm tù tại phiên tòa Liverpool Crown tội danh giết con gái của mình và tấn công đứa trẻ khác.

Được biết, trước đó, Jennifer đã phải đối diện với một phiên tòa kéo dài 5 tuần tại Preston Crown trước khi cô ta nhận tội.

Jennifer Crichton bị kết án tù chung thân và phải chịu án tù ít nhất 21 năm vì tội giết chết con gái 7 tháng tuổi.

Trước khi con gái 7 tháng tuổi – Amelia Crichton ra đời, Jennifer đã bị bắt sau khi tấn công một đứa trẻ khác và khiến bé bị thương nặng. Tuy nhiên lúc đó cô không bị buộc tội cho đến khi Amelia qua đời vào năm ngoái.Trên phiên tòa, Jennifer xuất hiện với gương mặt vô cảm và không thể hiện một chút sự hối lỗi nào sau khi ra tay tàn nhẫn với đứa con.

Cái chết của Amelia đã khiến cha của cô bé là Richard Sheppard suy sụp và đau đớn. Trong khi đó, Jennifer không ngừng đổ lỗi cho Richard chính là người gây ra cái chết cho Amelia. Jennifer đã nói với một bác sĩ tâm thần rằng cô ta đã lắc đứa trẻ 3 lần trước khi thả bé xuống đất.

Công tố viên nói rằng người mẹ tàn ác đã lắc đứa trẻ ba lần trước khi ném xuống đất

Theo khám nghiệm tử thi, hộp sọ của em bé bị nứt và thể hiện rõ việc chính Jennifer cố tình tấn công đứa con gái. Chắc chắn Jennifer đã ném con gái xuống hoặc đập đầu cô bé vào bề mặt cứng.

Được biết, Amelia là đứa trẻ sinh non và phải mất 6 tháng nằm trong lồng chăm sóc đặc biệt trước khi xuất viện về nhà ở Slater Land, Layland, Lancashire (Anh). Tuy nhiên, vào năm ngoái cô bé 7 tháng tuổi đã qua đời sau khi bị mẹ tấn công.

Jennifer không chỉ chối tội mà còn đỗ lỗi cho người cha Richard vì những vết thương trên người đứa trẻ.

Jennifer đã phủ nhận mọi cáo buộc về cái chết của con gái, thậm chí cô ta còn đổ lỗi cho những người vô tội. Mãi đến 4 tuần sau cô ta mới nhận tội ngộ sát.