Nhận định Al Rayyan vs Saipa, 22h ngày 19/02

Nhận định bóng đá Al Rayyan vs Saipa, 22h ngày 19/02 trong khuôn khổ vòng play-off AFC Champions League.

Nhận định Al Rayyan vs Saipa

Nhận định Al Rayyan vs Saipa

Al Rayyan có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này, thể hiện qua khúc khải hoàn 3-1 trước Al-Arabi SC. Đây là trận thắng theo châu Á thứ 4 trong 5 trận vừa qua của thầy trò Bülent Uygun. Trên sân nhà, Al Rayyan ca khúc khải hoàn 4/6 trận gần đây, trong đó 2 trận mới nhất đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á.

Phía đối diện, Để góp mặt ở vòng play-off, Saipa đã vượt qua Minerva Punjab của Ấn Độ với kết quả bóng đá 4-0. Dù thắng cách biệt, nhưng khúc khải hoàn trên không được đánh giá cao vì đối thủ của thầy trò Ali Daei quá yếu. Bằng chứng là suốt cả trận, Minerva Punjab chỉ biết co mình chống đỡ những đòn đánh từ phía Saipa.

Trước khi đả bại đội bóng Ấn Độ 4-0, kết quả bóng đá hôm nay của Saipa thi đấu rất thiếu thuyết phục, thể hiện qua việc thắng vỏn vẹn 1/12 trận vừa qua, còn lại hòa 7, thua 4. Trong số 10 trận được áp TLCA, đoàn quân của HLV Daei chỉ 2 lần vượt rào thành công, còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử.

Kèo châu Á trận Al Rayyan vs Saipa tính đến thời điểm tối 18/2 vẫn chưa chính thức được niêm yết. Tuy nhiên dựa vào điểm ăn theo kèo châu Âu, có thể hiểu rằng Al Rayyan chấp ít nhất -1/4, cao là -1/2 cả trận. Lần đầu trở lại đấu trường châu lục sau 6 năm mà được đánh giá cao hơn rõ ràng như vậy chứng tỏ rằng đầu tư vào Al Rayyan là khá an toàn.

Chuyên gia nhận định: Al Rayyan

Dự đoán: Al Rayyan 3-1 Saipa