Nhận định kèo Derby County vs Huddersfield, 02h00 ngày 24/2

Nhận định kèo Derby County vs Huddersfield, 02h00 ngày 24/2 khuôn khổ hạng nhất Anh. Sân nhà của Derby hoàn toàn không phải nơi dễ đi dễ về. 

Kể từ Wayne Rooney toàn tâm toàn ý lo cho công tác huấn luyện thay vì cảnh vừa thi đấu vừa chỉ đạo, thành tích của Derby County đã cải thiện vượt bậc. 7 vòng gần đây, kết quả bóng đá trực tuyến đội bóng áo trắng thắng 5, thua 2, tức trung bình mỗi trận thu về 2,14 điểm. Nên nhớ, 23 vòng trước đó The Rams chỉ kiếm được tổng cộng 19 điểm.

Đặc biệt, Derby County đang có mạch 3 trận thắng liên tiếp, lần lượt trước Bournemouth (1-0), Bristol City (1-0) và Middlesbrough (tỷ số bóng đá hôm nay 2-1). Dĩ nhiên, họ đều mang lại niềm vui cho những người đam mê dự đoán bóng đá đến từ lục địa đông dân nhất thế giới.

Hơn thế nữa, Huddersfield những năm gần đây cùng được đánh giá là đối thủ tương đối ưa thích của Derby County. Bằng chứng là họ đã mới chỉ để thua đúng 2 và đã thắng tới 5 trên tổng cộng 10 lần chạm trán gần nhất với đối thủ này.

Nhận định kèo Derby County vs Huddersfield, 02h00 ngày 24/2
Nhận định kèo Derby County vs Huddersfield, 02h00 ngày 24/2

Tóm tắt nội dung

Nhận định kèo châu Á Derby County vs Huddersfield

Có thể thấy hai đội bóng này đang ở 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau, một đội đang cho thấy được sự tiến bộ cũng như sự hiệu quả vượt bậc, trong khi đối thủ của họ lại đang cho thấy sự sa sút đến khó hiểu trong thời gian qua. Niềm tin dành cho đội nhà rõ ràng đang rất có cơ sở khi đội bóng này đã thắng kèo tới 5/7 trận gần đây, trong khi đó Huddersfield lại thua kèo 7/9 trận gần nhất. Vì vậy, kèo trên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Nhận định kèo O/U Derby vs Huddersfield: Chọn xỉu

Phong độ hàng thủ của chủ nhà đang cao giữ sạch lưới 3 trận sân nhà gần nhất, tròn khi sức bật của khách lại không cao thời điểm này. Kèo O/U cũng chỉ có 2 1/4 thì NĐT nên đi xỉu.

Đội hình dự kiến Derby County vs Huddersfield:

Derby County: David Marshall, Nathan Byrne, George Evans, Curtis Davies, Matthew Clarke, Lee Buchanan, Duane Holmes, Jason Knight, Graeme Shinnie, Kamil Jozwiak, Wayne Rooney

Huddersfield Town: Hamer, Avila Gordon, Stearman, Sarr, Toffolo, Eiting, Hogg, Mbenza, Bacuna, Koroma, Campbell

Dự đoán tỷ số Derby County vs Huddersfield: 1-0

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."