Nhận định Malta vs Anh 01h45, 02/09 (VL World Cup 2018 kv Châu Âu)

Các chuyên gia nhận định đánh giá cao tuyển nước Anh hơn Malta. Tuy nhiên Anh đang suy yếu một cách không ngờ, các nhận định trên các trang tin thể thao về trận đấu đều cho rằng Anh sẽ thắng rất chật vật.

Tuyển Anh đang có dấu hiệu sa sút khi chưa biết đến mùi chiến thắng 5 trận gần nhất theo tỷ lệ kèo châu Á.

TLCA: 2 3/4:0 – TX: 3 1/2

Pick: Malta và Under

               Tam sư đang có phong độ thi đấu bất ổn dù đang đứng đầu bảng F

Phân tích nhận định:

Ở những trận đấu chênh lệch như thế này, giới mộ điệu thường quan tâm đến khả năng liệu Anh sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu mà không tính đến các kết quả khác. Dễ hiểu bởi Malta vốn lâu nay là đội lót đường tại khu vực châu Âu.

Đội chủ nhà lúc này đã chính thức bị loại dù còn tới 4 lượt trận nữa mới kết thúc. Các chỉ số chuyên môn chứng kiến Malta khiêm tốt nhất khi họ mới ghi được 2 bàn nhưng để lọt lưới tới 15 lần qua 6 trận toàn thua. Trong khi Anh đang dẫn đầu bảng F.

Anh được Châu Á nhận định ngang tầm Malta

Tuy nhiên, chỉ số châu Á là khía cạnh khác. Nó khiến 2 đội gần như có cơ hội “thắng” trở nên cân bằng. Chính ở trận lượt đi, Anh dù được đánh giá cao lên tới 4 1/4. Nhưng đã phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu khi chỉ thắng 2-0 theo kết quả chyên môn. Hơn nữa, ở giai đoạn gần đây. Tam sư có dấu hiệu hụt hơi trông thấy khi liên tiếp 5 trận vừa qua đều không vượt qua chỉ số trên thị trường giao dịch. Dù gặp nhiều đối thủ đa dạng khác nhau.

Trong khi đó, Malta dù bết bát về chuyên môn. Nhưng vẫn trở thành địa chỉ đáng tin cho giới mộ điệu châu Á. Đội chủ nhà vừa liên tiếp vượt qua các mức chỉ số của những nhà thiết lập tham số trên thị trường khớp lệnh là minh chứng rõ ràng nhất. Tính trong 10 trận sân nhà gần nhất, Malta cũng là cái tên rất hứa hẹn với 8 lần đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà đầu tư. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá đây không phải trận đấu dễ dàng cho tuyển Anh vượt thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Thông tin đội hình dự kiến:

Malta: Hogg; A. Muscat, S. Borg, Agius, Z. Muscat, Failla; Gambin, R. Fenech, Pisani; Farrugia, Schembri.

Anh: Butland; Walker, Stones, Cahill, Bertrand; Henderson, Dier; Rashford, Dele, Sterling; Kane.

DỰ ĐOÁN: 0-2