Nhận định Newcastle Jets vs Persija, 15h ngày 12/02

Nhận định bóng đá Newcastle Jets vs Persija, 15h ngày 12/02 thuộc lượt đi vòng loại thứ 2 AFC Champions League.

Nhận định Newcastle Jets vs Persija

Nhận định Newcastle Jets vs Persija

Phong độ hiện tại của Newcastle Jets khá ổn. 4 trận vừa qua, tập thể dưới quyền HLV Ernie Merrick thua vỏn vẹn 1 trận, còn lại thắng 2, hòa 1, trong đó có màn vùi dập Western Sydney với kết quả bóng đá 5-1. Trong quá khứ, Newcastle Jets chưa từng chạm trán các đại diện của bóng đá Indonesia, nhưng với những gì thể hiện trước đây, cộng thêm việc được thi đấu trên sân nhà, không ngạc nhiên nếu tấm vé đi tiếp thuộc về đội bóng áo xanh.

Bên kia sân, Với việc xuất sắc cán đích đầu tiên tại Liga 1 2018 (VĐQG Indonesia), Persija lần đầu tiên sở hữu tấm vé tham dự AFC Champions League. Ở vòng sơ loại đầu tiên, đoàn quân của HLV Ivan Kolev chạm trán Home Utd của Singapore. Dù bất lợi về mặt sân bãi, nhưng Persija đã xuất sắc ca khúc khải hoàn với tỷ số 3-1, qua đó điền tên mình vào vòng sơ loại thứ 2.

Đây là lần đầu tiên Persija dự AFC Champions League kể từ mùa 2001-02 nên bị đánh giá rất thấp. Tỷ lệ châu Á chưa được niêm yết nhưng theo điểm ăn châu Âu, đội bóng của Indonesia bị xếp ở cửa dưới với ty le ca cuoc dao động từ 0:1 1/2 cho tới 0:1 3/4.

Chuyên gia nhận định: Newcastle Jets -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 4-1