Nhận định trận đấu Magdeburg vs Dusseldorf (00h00 ngày 6/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Magdeburg vs Dusseldorf vào lúc 00h00 ngày 6/12, thuộc Cup quốc gia Đức.

Nhận định trận đấu Magdeburg vs Dusseldorf (00h00 ngày 6/12)

Tóm tắt nội dung

Nhận định trận đấu Magdeburg vs Dusseldorf

Magdeburg đang chơi tại giải hạng 2 Đức và có 2 trận liên tiếp toàn thắng tại hạng đấu của mình. Họ hiện đứng thứ 12 tại hạng đấu của mình, cũng không phải là vị trí thực sự như mong đợi của các CĐV.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Dusseldorf cũng đến từ giải hạng 2 Đức và cũng có 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Nhưng đội khách hiện đang đứng thứ 4 trên BXH và có cơ hội cạnh tranh suất thăng hạng.

Trong thời điểm hiện tại, có lẽ Dusseldorf mới là đội thiết tha hơn với cúp Quốc gia. Trong khi đó, Magdeburg thậm chí đã phải nghĩ đến cuộc chiến để có thể trụ lại tại giải hạng 2 Đức sau mùa này.

Ngoài vị trí tốt hơn, Dusseldorf cũng có được thành tích đối đầu tốt hơn. Họ thắng cả 2 trận mùa trước khi đối đầu với Magdeburg. Mùa trước cũng mới là mùa đầu cả hai đội chơi tại giải hạng 2.

Thông tin ty le keo Magdeburg vs Dusseldorf

Phân tích phong độ

Magdeburg không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Christian Titz không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Fortuna Dusseldorf không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Daniel Thioune thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 5 lần chạm trán nhau, Magdeburg thắng 2 trận, Dusseldorf thắng 2 trận và hai đội hòa nhau 1 trận.

Đội hình dự kiến Magdeburg vs Dusseldorf

Magdeburg: Reimann, Daniel Heber, Elfadli, Cristiano Piccini, Leon Bell Bell, Amara Conde, Gnaka, Bockhorn, Baris Atik, Amaechi, Castaignos.

Dusseldorf: Kastenmeier, Iyoha, Siebert, de Wijs, Nicolas Gavory, Ao Tanaka, Yannik Engelhardt, Appelkamp, Isak Johannesson, Jastrzembski, Vermeij.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Magdeburg 2-3 Dusseldorf

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."