Nhận định trận Ostersunds vs Brage, 0h00 ngày 28/9

Nhận định trận Ostersunds vs Brage, 0h00 ngày 28/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Ostersunds vs Brage từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Ostersunds vs Brage, 0h00 ngày 28/9

Lịch bóng đá Ostersunds đang có 6 trận liên tiếp không thắng tại giải hạng 2 Thụy Điển. Trong số đó có 5 trận hòa và 1 trận thua. Nó không phải là phong độ quá tệ, nhưng rõ ràng không hề giống những gì họ mong đợi.

Hiện tại, Ostersunds đang đứng ở vị trí thứ 8 với 29 điểm sau 23 trận. Họ kém đội đang đứng thứ 3 (GAIS) đến 13 điểm. Cho nên để tìm kiếm một cơ hội thăng hạng là điều không hề dễ dàng.

Nhận định trận Ostersunds vs Brage, 0h00 ngày 28/9

IK Brage khả năng lớn sẽ thắng nhẹ trước Ostersunds FK khi đang có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây. Cụ thể IK Brage đã thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Còn đội chủ sân vận động Jamtkraft Arena đã thua 2/9 trận gần nhất trên sân nhà, 1/5 trận gần đây, không thắng kèo 6/9 trận gần nhất, không thắng kèo 4/5 trận gần đây trên sân nhà.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Jamtkraft Arena, đội bóng của huấn luyện viên Kleber Saarenpaa thắng 2 thua 2, 3/4 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, trong 2 lần viếng thăm gần nhất IK Brage thắng 1 thua 1. Tính 9 trận đối đầu đã qua thì Ostersunds FK kqbd hom nay thắng 3 hòa 2 thua 4, 5/9 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Ostersunds FK thắng 1 thua 3.

Dự đoán tỷ số: Ostersunds 1-1 Brage

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."