Nhận định UAE vs Syria, 2h ngày 1/12

Nhận định UAE vs Syria, 2h ngày 1/12,  Tỷ lệ chấp của UAE đã tăng từ -1/4 lên -1/2, với sự chuyển dịch này, họ có thể sẽ tìm được kết quả tích cực.

Nhận định UAE vs Syria

2 đội vốn chẳng lạ gì nhau. Ngoài việc cùng chung khu vực Ả Rập thì cả 2 đều nằm ở bảng A vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Tại cuộc đối đầu diễn ra hồi tháng 9 năm nay, hai đội đã hòa nhau ketquabongda 1-1 trên sân trung lập (thực ra trận đó, Syria sắm vai chủ nhà song điều kiện trong nước không thể cho phép tổ chức thi đấu bóng đá nên phải chọn quốc gia khác làm “sân nhà”)  giống như trận sắp tới thuộc khuôn khổ Arab Cup 2021 .

Ở bảng B Arab Cup 2021, ngoài UAE và Syria, còn 2 đội bóng khác là Tunisia và Mauritania, những đại diện đến từ khu vực châu Phi. Trong đó, Tunisi chính là đội bóng được đánh giá cao nhất, còn Mauritania chỉ như đội lót đường.

Trong khi Syria đang xếp cuối bảng với 2 điểm thì UAE đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng khi có được 6 điểm. Chính vì thành tích kém cỏi trong thời gian qua, Syria đã buộc sa thải HLV Nizar Mahrous. Điều đó khiến cho đội bóng này có xáo trộn nhất định.

nhan-dinh-uae-vs-syria-2h-ngay-1-12
Nhận định UAE vs Syria, 2h ngày 1/12

Như đã nói trên sân trung lập, tỷ lệ bóng đá hôm nay UAE chấp -1/2, cao hơn lần đụng độ Syria trước đó tại vòng loại World Cup 2022 cũng tại sân trung lập (-1/4) mới cách đây hơn 2 tháng mà hôm đó đôi bên còn chia điểm. Sự tăng trưởng như vậy là đủ để tin vào UAE.

Đây là tỷ lệ khá cao. Trong trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vừa qua, UAE chỉ chấp -1/4 trên sân trung lập. Với sự chuyển dịch này, UAE có thể sẽ tìm được kết quả khác so với trận đấu vừa qua. Việc Syria vừa thay tướng khiến cho họ có xáo trộn nhất định về lực lượng lẫn lối chơi.

DỰ ĐOÁN: UAE 1-0 Syria