Nhận định Wellington vs Central Coast 13h35, 15/12/2018 (VĐQG Australia)

Nhận định bóng đá Wellington vs Central Coast 13h35, 15/12 trong khuôn khổ Vòng 8 – VĐQG Australia.

Nhận định Wellington vs Central Coast

Nhận định Wellington vs Central Coast

Wellington đã trải qua một giai đoạn khó khăn. Đó là khi họ chỉ hòa và thua từ vòng 2 cho đến vòng 6, thu về vỏn vẹn 2/15 điểm tối đa. Thế nhưng, cách đây 1 tuần, tập thể dưới quyền HLV Mark Rudan đã tìm lại cảm giác chiến thắng, khi hạ knock-out Sydney FC với tỷ số bóng đá 3-1.

Trong khi đó, thành tích tốt nhất của thầy trò Mike Mulvey là 2 trận hòa Brisbane Roar và Melbourne ở 2 vòng đầu. Nghĩa là 5 vòng tiếp theo, Central Coast toàn thua, mới nhất là trước Western Sydney (0-2). Trên BXH, đội bóng đến từ New South Wales tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối cùng, ít hơn đội đứng gần nhất Brisbane Roar 4 điểm.

Một khi đã vượt qua được nhà ĐKVĐ thì quật ngã đội bóng đứng cuối bảng như Central Coast ở lịch thi đấu bóng đá vòng 8 là mục tiêu không khó với Wellington. Niềm tin dành cho đội chủ nhà càng được cùng cố, khi trên sàn giao dịch, mức chênh lệch handicap bắt đầu dịch chuyển từ 0:1/2 lên 0:3/4. Điều đó chứng tỏ, mã lệnh mang tên Wellington đang nhận được sự quan tâm của phần đông giới đầu tư.

Chuyên gia nhận định: Wellington -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các dữ liệu thống kê về bóng đá. Chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."