Những con giáp vất vả với việc kiếm tiền trong năm 2019

Tin phong thủy cho hay, những con giáp sau đây luôn phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong năm 2019, suốt ngày phải vất vả cố gắng làm việc kiếm tiền.

Trong cuộc sống này có biết bao nhiêu người, vậy mà mỗi người lại có một hoàn cảnh, có người ngày ngày tiêu xài hoang phí mà tiền bạc vẫn dư dả, có người ngày ngày thắt lưng buộc bụng, nhịn ăn nhịn tiêu mà tháng nào cũng túng thiếu, lại phải nai lưng ra làm việc.

Tuổi Tý: Vất vả vì ham làm giàu

Theo xem tu vi 2019 của tuổi Tý, nói thật ra thì con giáp vốn chẳng thiếu tiền tiêu trong năm nay, thế nhưng nguyên nhân nào lại khiến họ bôn ba kiếm chác như thế? Rõ ràng là vì lòng tham mà ra thôi.

Người có khát khao làm giàu nhất là những người công tác trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Họ cứ suốt ngày chạy theo tiền bạc, có mối đầu tư nào tốt, có tiềm năng là lao theo, nhiều lúc có phần mù quáng, không tìm hiểu kĩ càng, nhìn trước ngó sau dẫn tới thất bại trong việc đầu tư.

Con giáp vất vả kiếm tiền năm 2019 này nếu không biết kiềm chế bản thân, có khi còn đi đến tình trạng khuynh gia bại sản.

Tuổi Tị: Vì quá nặng trách nhiệm

Người tuổi Tị luôn vất vả để kiếm tiền trong năm 2019 không vì lý do họ tiêu xài hoang phí, thích gì thì mua cái đó, mà là do họ đã mất nhiều tiền cho người thân của mình.

Theo tử vi tài lộc của người tuổi Tị 2019, con giáp này là những người sống rất có trách nhiệm, vì giúp đỡ hay chăm sóc một vài người xung quanh mà họ cứ phải trăn trở vì đồng tiền.

Thực ra tinh thần trách nhiệm khác với tấm lòng hào hiệp, với những người không quá thân thiết, bạn chỉ cần giúp đỡ trong khả năng của mình là đã tốt rồi.

Tuổi Hợi: Tiêu bao nhiêu phải kiếm lại bấy nhiêu

Tuổi Hợi cũng là một trong số những con giáp vất vả trong việc kiếm tiền năm 2019, điều này cũng không oan, không có nhiều người thấy đồng cảm hay thương xót họ vì việc này là do tuổi Hợi tự chuốc lấy vào mình. Lich van nien 2019 cho hay, không kiêng các điều sau trong năm 2019 thì tuổi Hợi không nên thắc mắc tại sao gặp nhiều việc khó khăn.

Rõ ràng là đã khuyên con giáp này năm lần bảy lượt rồi, đừng tiêu tiền lung tung vào những việc như vậy, không đáng đâu, vậy mà họ vẫn cứ bỏ ngoài tai. Thế nên có kiếm được bao nhiêu, họ cũng hết sạch bấy nhiêu.

Theo tử vi tài lộc 2019 của người tuổi Hợi, con giáp này nên biết cách kiềm chế bản thân, tiêu tiền cần phải lý trí hơn mới tránh khỏi tình trạng ngày ngày cắm đầu cắm cổ kiếm tiền để trả lại những khoản mình đã tiêu hoang.