Rời Arsenal, Mkhitaryan đến Roma khoác áo số 77

Rời Arsenal, Mkhitaryan đến Roma khoác áo số 77; Dembele vẫn ương bướng, không về PSG; MU sẽ bán De Gea nếu không thể gia hạn; Vertonghen có thể bị đem cho mượn.

Rời Arsenal, Mkhitaryan đến Roma khoác áo số 77

Theo Sky Italy, Roma trả cho Arsenal 3,3 triệu USD để có sự phục vụ của Mkhitaryan đến hết mùa này. Đội bóng của Serie A cũng thông báo tiền vệ người Armenia sẽ khoác áo số 77 tại CLB, và họ sẽ trả toàn bộ tiền lương 200.000 euro/tuần của Micky. BBC khẳng định bản hợp đồng cho mượn không kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa, nhưng Standard và Guardian cho rằng Mkhitaryan có thể gia nhập biên chế Roma nếu có live score tốt.

Rời Arsenal, Mkhitaryan đến Roma khoác áo số 77

Dembele vẫn ương bướng, không về PSG

Người đại diện của Ousmane Dembele bác bỏ tin đồn rằng thân chủ của mình sẽ tìm cách rời khỏi Barcelona nếu Neymar trở lại. “Dembele không cảm thấy bị đe dọa. Khi bạn chơi ở Barca, bạn sẽ phải chấp nhận sự cạnh tranh. Neymar hay người khác, cậu ấy cũng không quan tâm. Cậu ấy chỉ quan tâm đến những gì mình phải làm”. Nếu Dembele kiên quyết cự tuyệt, rất có thể thương vụ Neymar sẽ đổ bể.

MU sẽ bán De Gea nếu không thể gia hạn

Các nguồn tin thân cận với Old Trafford quả quyết MU đang tìm kiếm thủ môn mới trong bối cảnh De Gea không chịu gia hạn hợp đồng. Trường hợp xấu nhất, MU sẽ bán De Gea vào tháng 1/2020 khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa để tránh mất trắng vào mùa hè. Họ vẫn còn Romero có kqbd trực tuyến  tốt có thể tin tưởng, cùng một số thủ thành trẻ tiềm năng.

Vertonghen có thể bị đem cho mượn

Theo tờ Kicker của Đức, trung vệ Jan Vertonghen của Tottenham có thể chuyển sang Bayern Leverkusen theo dạng cho mượn trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Hợp đồng của Vertonghen với Tottenham sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2020 và cầu thủ này vẫn chưa được sử dụng một phút nào trong mùa giải này.