Simeone yêu cầu phạt nặng Ramos vì xúc phạm mẹ mình

Simeone yêu cầu phạt nặng Ramos vì xúc phạm mẹ mình; Solskjaer đồng ý cùng MU “thắt lưng buộc bụng”; Emery phủ nhận vấn đề giao tiếp ở Arsenal.

Simeone yêu cầu phạt nặng Ramos vì xúc phạm mẹ mình

HLV Diego Simeone đã rất bất bình vì Sergio Ramos không bị phạt dù sỉ nhục mẹ trọng tài biên ở trận derby Madrid. Tình huống nói trên xảy ra ở trận hòa với kqbd trực tuyến 0-0 giữa Atletico Madrid và Real Madrid trên sân Wanda Metropolitano ở vòng 7 La Liga. Không hài lòng vì 1 quyết định của trọng tài biên, Sergio Ramos đã dùng những lời lẽ không hay ho gì sỉ nhục vị vua sân cỏ này và mẹ của ông.

Simeone yêu cầu phạt nặng Ramos vì xúc phạm mẹ mình

Solskjaer đồng ý cùng MU “thắt lưng buộc bụng”

Bất chấp việc “Quỷ đỏ” đang có khởi đầu tệ hại ở mùa giải này tại giải Ngoại hạng Anh, HLV Ole Solskjaer cho rằng đội bóng của mình không cần phải chi tiêu lớn khác cho chuyển nhượng mua sắm cầu thủ. Nhà cầm quân người Na Uy tin tưởng vào lối chơi ông đang xây dựng và những cầu thủ đang có trong tay sẽ đạt được tỷ số trực tuyến tốt.

Emery phủ nhận vấn đề giao tiếp ở Arsenal

HLV Unai Emery phủ nhận ông có vấn đề về giao tiếp ở Arsenal mặc dù đang dựa vào các nhân viên của mình để nhận được thông điệp từ mình.

Mới đây, cầu thủ trẻ Bukayo Saka tiết lộ anh cần Freddie Ljungberg (HLV đội U23) để giải thích những chỉ dẫn của HLV khi tìm cách hiểu tiếng Anh của Emery.

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ trong ngày đầu tiên ở đây và tiếng Anh của tôi rất tệ”, Emery thừa nhận với tin bóng đá. “Bây giờ tôi nghĩ nó tốt hơn, có lẽ 6/10, và với 6 thì tôi nghĩ các cầu thủ có thể hiểu tôi. Nhưng nếu không, đôi khi thật tốt khi nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên huấn luyện”.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"