Tâm sự của nữ sinh viên chuốc say và lên giường bạn thân để có thai

Đa số thì các nam sinh, nữ sinh đều không thích người yêu thân thiết với người khác giới, đặc biệt người đó lại là bạn thân của người yêu mình.

Theo nguồn tin kenhthethao247 cập nhật, ngày 10.4 cộng đồng mạng xôn xao khi đọc tâm sự của nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân mất người yêu vì bị bạn thân ôm. Hôm nay, dân mạng lại sôi sục vì tâm sự của nữ sinh Bách Khoa yêu thầm bạn thân rồi chuốc say, làm chuyện ấy với anh ta để có thai.

Cô nàng chia sẻ như sau:

Em và thằng bạn thân chơi với nhau từ năm cấp 2. Lên cấp 3 chúng em học cùng vẫn học cùng nhau và em phát hiện mình đã thích nó. Thế nhưng khi ấy, nó đang yêu một bé khoá dưới nên em chỉ biết lơ đi mà làm tròn trách nhiệm của đứa “bạn thân”.

Lên đại học thì nó chia tay bạn gái, bọn em cùng thi vào Bách khoa. Nó học Tự động hoá, còn em học Kĩ thuật hoá. Dù học khác lớp nhưng hôm nào nghỉ học, em vẫn nhảy sang lớp nó học cùng. Bọn em dính nhau như sam, có khi nó còn vào phòng em ngủ qua đêm. Tất nhiên là chẳng có gì xảy ra cả.

Nữ sinh viên dùng thủ đoạn để có thai với bạn thân

Hết năm nhất, nó công khai yêu với một bạn bên kinh tế. Em cũng buồn lắm nhưng lại tự giác tách ra để nó có thời gian cho người yêu. Song, người yêu nó thật không biết điều, ghen lên ghen xuống với em, còn gọi điện lăng mạ em. Tất nhiên em là đứa giải quyết chứ không gọi thằng bạn đến để nhìn con bé kia làm trò.

Sau đó, chúng nó cãi nhau, con bé kia thách thằng bạn em ngủ với em mà không làm gì, thể hiện tình bạn của chúng em là tình bạn trong sáng. Sau khi biết, vừa giận con bé kia vừa xả bao uất ức, tình cảm mà mình giấu bao năm, em quyết định chuốc say thằng bạn và quan hệ mà không dùng bất kì biện pháp an toàn nào.

Không ngờ “trúng độc đắc”, giờ hai đứa kia chia tay thật rồi! Thằng bạn thân chỉ nghĩ hôm đó uống say nên lỡ làm sai nên không trách móc gì em cả. Giờ em nghĩ đã đến lúc mình phải nói ra tình cảm của mình. Hy vọng nó và gia đình chấp nhận em, chứ yêu nó bao lâu nay, trong người em cũng có giọt máu của nó, làm sao em có thể nỡ bỏ đi chứ!

Qua những dòng tâm sự cô gái chia sẻ cư dân mạng cũng lo lắng về người bạn thân khác giới của người yêu mình.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"