Thông tin về kèo rung bóng đá đơn giản, chính xác

Kèo rung trong bóng đá là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những tay chơi dự đoán chuyên nghiệp. Vậy kèo rung là gì? Cách đọc kèo rung bóng đá như thế nào? Câu trả lời chính xác sẽ có ngay trong bài chia sẻ sau đây của kenhthethao247.com. Mời bạn đón đọc.

Tóm tắt nội dung

Kèo rung là gì?

Kèo rung là một trong những dạng kèo phổ biến trong bóng đá. Kèo này là một loại kèo mà cổng game trực tiếp đưa ra khi trận thi đấu bóng đá đang diễn ra. Từ đó, những người chơi sẽ thực hiện chọn kèo, đặt ngay trong khoảng thời gian mà cổng game mở kèo.

Kèo rung là một trong những dạng kèo phổ biến trong bóng đá

Kèo rung có nhiều đặc điểm giống với các loại kèo phổ biến hiện nay như kèo full time hay kèo O/U bóng đá. Kèo rung thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia vì vì tỷ lệ vốn đặt ít nhưng lại ăn được nhiều. Có nhiều người chơi còn đánh giá đây là cơ hội cho anh em thu hồi vốn một cách nhanh nhất mà lại an toàn. Vì nếu bạn có được nhiều dự đoán chính xác thì bạn sẽ có được một  tỷ lệ thắng rất cao.

Ví dụ: Trong trận cầu nảy lửa giữ 2 đội liverpool và Manchester United. Người chơi sẽ theo dõi và quan sát diễn biến của trận đấu. Cho đến khi tỷ lệ TX hiệp 1 giảm xuống còn 0.75 thì trận đấu sẽ diễn ra vô cùng kịch tính với nhiều tình huống ghi bàn. Lúc này nên đặt nhanh vào cửa tài. Vì khi có 1 trong 2 đội ghi bàn thắng thì bạn sẽ là người thắng cược.

Hướng dẫn cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Sau khi tìm hiểu kèo rung bóng đá là gì  chúng ta sẽ cùng phân tích cách đọc kèo rung bóng đá chính xác nhất. Khi bạn muốn đặt vào TX bóng đá của một trận đấu hiện đang diễn ra trên sân, bạn nên chú ý đến điều này. TX trong bóng lăn và TX khi bóng vẫn chưa lăn đều có cách tính hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi sẽ ví dụ để bạn dễ hiểu hơn.

Ví dụ trận thi đấu giữa Becamex Bình Dương và TP HoChiMinh đá vòng loại U19 Việt Nam. Chúng ta có thể thấy được tỷ số của trận đấu hiện đang là 1-0 cùng với kèo O/U ra là 1.5.

  • Nếu bạn đặt tài 1.5: Trận đấu này phải có thêm 2 bàn thắng nữa thì bạn mới có thể thắng cược
  • Nếu như bạn bắt xỉu 1.5: Trận đấu này không cần có thêm bàn thắng hoặc 1 bàn thắng thì bạn vẫn ăn tiền

Tóm lại: Không cần biết là trận đấu diễn có bao nhiêu bàn thắng được ghi trước đó. Nhưng khi các bạn đặt kèo rung bóng đá, kết quả đặt sẽ được tính từ phút bạn xác nhậnh đã đặt thành công. Có nghĩa là cho đến lúc đơn cược của bạn được cổng game chấp nhận. Lúc đó, trận đấu của các bạn mới thực sự chính thức bắt đầu.

Hướng dẫn cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Một số lưu ý khi tham gia kèo rung trong bóng đá

Trước tiên, tất cả những trang dự đoán có sẽ áp dụng những tỷ lệ các cược hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, khoảng thời gian chấp nhận dự đoán cũng không giống nhau. Bạn có thể tham khảo tỷ lệ cá cược của cổng game Sbobet88.com để biết thêm chi tiết rõ hơn. Do đó khi chơi bạn nên tìm hiểu một cách tỷ mỉ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi bắt đầu

Thứ hai, đánh kèo rung là việc khá dễ bị từ chối dự đoán. Do đó trận đấu dự đoán hoàn toàn không mang tính ổn định và tuyệt đối. Khi bạn đã xác định được trận đấu đàn có xu hướng có lợi cho mình. Bạn đừng đắn đo suy nghĩ nhiều mà hãy nhanh chóng tham gia dự đoán. Việc từ chối cược hay không lúc này không còn phụ thuộc vào cổng game.

Nếu như các bạn làm việc nhanh chóng có nghĩa nó sẽ chấp nhận đơn dự đoán của các bạn trong vòng 5 giây. Chậm nhất có thể là 10 giây. Hơn thế nữa, xét về điều khoản từ chối nhận cược thì nó không giống nhau.

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu cách đọc kèo rung bóng đá. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi này.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"