Tin chuyển nhượng 15/12: MU đưa Varane vào tầm ngắm

MU đưa Varane vào tầm ngắm, MU nhắm trụ cột Real Madrid, PSG muốn “cướp” mục tiêu quan trọng của Juventus… là những tin chuyển nhượng hôm nay ngày 15/12.

MU đưa Varane vào tầm ngắm

Tờ Don Balon đưa tin, MU đang chờ đợi phản ứng từ Raphael Varane, trước khi thực hiện việc dứt điểm thương vụ chuyển nhượng đình đám bổ sung hàng phòng ngự để hướng đến mục tiêu kqbd sắp tới. Trong khi đó, phía Real Madrid cho biết sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán một khi nhận được đề nghị hợp lý.

tin-chuyen-nhuong-15-12-mu-dua-varane-vao-tam-ngam
MU đưa Varane vào tầm ngắm

MU nhắm trụ cột Real Madrid

Calcio Mercato đưa tin siêu sao của Real Madrid, Raphael Varane sẽ rời sân Bernabeu vào mùa hè này để tìm kiếm thử thách mới. Và MU là một trong những đội bóng đang nhắm đến trung vệ này.

Theo The Sun, MU và Juventus đều sẵn sàng chi 70 triệu bảng để có được ngôi sao người Pháp trong thị trường chuyển nhượng hè 2021. Hiện tại cả hai đội vẫn đang chờ những tín hiệu từ trung vệ sinh năm 1993.

PSG muốn “cướp” mục tiêu quan trọng của Juventus

Dưới triều đại HLV Andrea Pirlo, Juventus chứng kiến một cuộc khủng hoảng về mặt nhân sự diễn ra ở tuyến giữa khi lich thi dau vẫn đang diễn ra liên tục. Bởi Lão bà đang sở hữu quá nhiều tiền vệ, nhưng không một ai có đủ khả năng giải quyết được bài toán sáng tạo của họ.

Vì thế, Juventus mới lên kế hoạch mang Paul Pogba về lại Turin. Gần đây, sau khi khẳng định Pogba sẽ rời Manchester United, thì siêu cò Mino Raiola cũng tuyên bố siêu sao này có khả năng trở lại Juventus.

Mới đây, RMC Sport dẫn nguồn từ Calciomercato cho biết, Paris Saint-Germain đang lên kế hoạch “cưỡm” Aouar từ tay Juventus. Theo đó, không chỉ GĐTT Leonardo, mà các cầu thủ của PSG cũng muốn Aouar chuyển đến Paris.

Thực tế, tương tự Juventus, PSG cũng thiếu vắng một tiền vệ sáng tạo trong tuyến giữa. Và trong bối cảnh Aouar đã quen thuộc với môi trường Ligue 1, chắc chắn ngôi sao thuộc biên chế Lyon sẽ là một sự bổ sung không thể chất lượng hơn dành cho Gã nhà giàu nước Pháp.