Tin chuyển nhượng 26/5: MU dự chi 140 triệu bảng sở hữu tiền đạo

 MU dự chi 140 triệu bảng sở hữu tiền đạo, AC Milan quyết tâm rút ruột Chelsea, HLV Brighton thừa nhận Caicedo dễ về MU…. là những tin chuyển nhượng ngày 26/5.

 MU dự chi 140 triệu bảng sở hữu tiền đạo

Rạng sáng nay, Man United đã có chiến thắng tỷ số bóng đá 4 – 1  trước Chelsea, qua đó chính thức có tấm vé tham dự Champions League mùa sau. Chính vì vậy, HLV Erik ten Hag đang gấp rút tăng cường sức mạnh cho đội hình, đặc biệt là hàng tiền đạo.

Marcus Rashford là cây săn bàn hàng đầu của Man United mùa này, ghi 30 bàn trên mọi đấu trường, trong khi Bruno Fernandes đứng thứ hai với 11 bàn. Ngoài ra, những cái tên khác như Anthony Martial hay Wout Weghorst lại thi đấu không đạt yêu cầu và sẽ bị thanh lý vào mùa hè này.

tin-chuyen-nhuong-26-5-mu-du-chi-140-trieu-bang-so-huu-tien-dao
MU dự chi 140 triệu bảng sở hữu tiền đạo

AC Milan quyết tâm rút ruột Chelsea

Theo The Guardian, AC Milan đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Ruben Loftus-Cheek sau khi xác định tiền vệ Chelsea là mục tiêu ưu tiên của họ trong mùa hè này. Báo cáo cho biết, các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt.

Chia sẻ về thương vụ này, nhà báo Rudy Galetti cho biết: “Sẽ sớm có những cuộc bàn thảo mới, nhưng phí chuyển nhượng không phải là vấn đề. Thay vào đó, tình hình phức tạp hơn một chút liên quan đến các điều khoản cá nhân và tiền lương, điều này có thể làm trở ngại cho việc chuyển nhượng”.

HLV Brighton thừa nhận Caicedo dễ về MU

Cách đây 1 tuần, một số nhà báo thạo tin chuyển nhượng cho biết MU vẫn có nhu cầu mua tiền đạo cắm nhưng một trong những ưu tiên của họ sẽ là sắm một tiền vệ để tăng cường cho tuyến giữa. Đây cũng được xem là vị trí không kém phần quan trọng vì HLV Erik Ten Hag cho rằng các tiền vệ hiện tại chưa đủ đáp ứng yêu cầu về chiến thuật.

Trước thềm trận Brighton gặp Man City (Kết quả bóng đá hòa 1-1), De Zerbi nói: “Chúng tôi có thể trao cơ hội cho Moises và cả Alexis (Mac Allister) cơ hội đá ở cúp châu Âu bởi trình độ chúng tôi đã cao hơn trước. Nhưng tôi mặt khác cũng nghĩ cho các cầu thủ, họ chỉ có một cuộc đời và tôi không thể tự quyết thay họ, và họ đều đã có dấu hiệu muốn đến những CLB lớn”.