Tin chuyển nhượng 3/2: Brighton quyết không bán Caicedo

Tin chuyển nhượng 3/2: Brighton quyết không bán Caicedo, Jakub Kiwior đáng ra sẽ ở lại Serie A…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây. 

Brighton quyết không bán Caicedo

Tờ The Times tiết lộ rằng Arsenal đã đưa ra đề nghị 100 triệu bảng trong những ngày cuối tháng Giêng. Tuy nhiên, nhà báo Dean Jones xác nhận không có số tiền nào đủ để đưa Caicedo rời khỏi sân Amex.

Jones cho biết: “Họ đang cân nhắc đề nghị thứ ba và đặt lên bàn. Cuối cùng, giá thầu đó sẽ không phải là 80 triệu bảng.”

“Thành thật mà nói, khi gần đến thời hạn chót, Brighton đã nói rõ ngay từ đầu ngày rằng cầu thủ này không phải để bán. Vì vậy, ngay cả khi họ đề nghị 80 triệu bảng vào ngày cuối cùng, họ cũng sẽ không có được anh ấy.”

Tuy nhiên, hụt mất Caicedo cũng không hẳn là đáng tiếc với Arsenal bởi Jorginho cũng là một chữ ký chất lượng.

Tin chuyển nhượng 3/2: Brighton quyết không bán Caicedo
Tin chuyển nhượng 3/2: Brighton quyết không bán Caicedo

Mục tiêu của Arsenal giảm giá một nửa

Theo bong da so Hè năm ngoái, Arsenal đã tìm một tiền vệ để xoay tua cho Thomas Partey. Họ đã từng để mắt đến Edson Alvarez của Ajax nhưng cuối cùng không có động thái chuyển nhượng nào diễn ra.

Giá trị của cầu thủ này được cho đã giảm giá một nửa sau gần một năm. “Edson Alvarez đã chơi tuyệt vời ở mùa giải trước. Kể từ mùa hè, anh ấy thực sự rất kém,” chuyên gia Mike Bell của Eredivisie nói với podcast Football Oranje gần đây.

“Ajax có thể nghĩ rằng mình có thể kiếm được 30 hoặc 40 triệu bảng vào mùa hè. (Bây giờ anh ấy sẽ có giá trị) một nửa số đó, bởi vì anh ấy đã chơi rất tệ.”

Arsenal đã mở đầu với một lời đề nghị khủng 60 triệu bảng và sau đó là 70 triệu bảng, nhưng đều bị Brighton từ chối.

Jakub Kiwior đáng ra sẽ ở lại Serie A

Phát biểu trên kênh Youtube của Meczyki, Di Marzio giải thích: “Đó là điều không thể tránh khỏi. Nếu ai đó chơi tốt như cậu ấy, cuối cùng cậu ấy sẽ ra đi.”

“Thật đáng xấu hổ vì những đội đầu tiên cố gắng có được anh ấy là Milan, Juve và Napoli. Tuy nhiên, tất cả họ đều muốn thực hiện chuyển nhượng vào tháng 6, khi họ trả đứt (trong tháng Giêng).”

“Arsenal đã có hành động cụ thể và vượt lên dẫn trước đối thủ bằng cách chồng lên bàn đàm phán 25 triệu euro vào tháng 1 và đưa cậu ấy về.”

“Hãy tôn trọng họ. Đó là loại đề nghị mà bạn không thể từ chối. Chúc may mắn cho chàng trai ấy.”

Cập nhật ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.