Tin chuyển nhượng: Đáng ra Hazard đã tới thành Madrid sau mùa hè vừa qua

Tin chuyển nhượng: Nếu không có một vài sự cố xảy ra thì lúc này, có lẽ Eden Hazard đang khoác áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid. 

Kristof Terreur, nhà báo thể thao người Bỉ đã luôn theo sát tin chuyển nhượng giữa Hazard và Real. Cụ thể, trong mùa hè vừa qua, đội chủ sân Bernabeu đã lên kế hoạch mang chân sút hiện đang khoác áo Chelsea này về với thành Madrid.

Bên cạnh đó, nhiều lần Zinedine Zidane cũng đích thân chia sẻ rằng, ông rất hâm mộ tài năng của tiền vệ hào hoa người Bỉ này.

Hazard suýt chút nữa đã là người của Real mùa hè vừa rồi.

Tuy nhiên, theo tin chuyển nhượng mà kenhthethao247 thu thập được, Real đã không thể có chữ kí của Hazard bởi chính cầu thủ này. Cụ thể, vào tháng 6 vừa qua, khi đang tập trung cùng tuyển bỉ, Eden có dính một chấn thương. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không muốn phiêu lưu, nên đã quyết định dừng việc đàm phán với Chelsea.

Trên chương trình Thị trường chuyển nhượng, nhà báo Terreur cũng thông tin thêm rằng, đội bóng thành London Chelsea đang ra sức thuyết phục Hazard ra hạn hợp đồng với mình.

Chấn thương của chân sút tài năng này lại… tốt cho Real và một ngôi sao trẻ khác của Tây Ban Nha – Asensio. Cựu cầu thủ của Malaga đã có cơ hội thể hiện bản thân và chiếm được lòng tin của ông thầy Zidane.

Nhận định về khả năng ra đi của Hazard mùa giải này, Terreur  cho biết tiền vệ người Bỉ đang hạnh phúc tjai London. Mọi thứ, kể cả gia đình của anh, cũng đang tận hưởng cuộc sống tại thủ đô nước Anh. Sự ổn định và vui vẻ trong cuộc sống cũng là điều giữ chân Hazard ở lại với bóng đá Anh.