Tin chuyển nhượng: “Tống khứ” Ander Herrera, Man Utd săn hàng Atletico

Tin chuyển nhượng: Man Utd đang sẵn sàng cho Ander Herrera ra đi và đổi lấy bằng tiền vệ của Atletico Madrid có giá chuyển nhượng 134 triệu bảng.

Tuyến tiền vệ đang là vị trí mà Mourinho lên kế hoạch cải thiện rất kỹ lưỡng trong thời gian tới, sau khi nhìn thấy sự ảnh hưởng khi Paul Pogba, Michael Carrick hay Marouane Fellaini lần lượt không thể thi đấu vì chấn thương.

Người đặc biệt được cho là đang thực sự quan tâm tới tiền vệ của đội bóng Tây Ban Nha – Saul Niguez, và coi đây là một trong những mục tiêu hàng đầu mà ông sẽ theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè 2018.

“Ruồng rẫy” Herrera, MU đang nhắm Saul Niguez như một phương án thay thế hàng đầu.

Dù vậy, Saul vẫn đang là một trong những gương mặt không thể thiếu trong kế hoạch của Diego Simeone. Một cản trở khác cũng đên từ giá trị thanh lý hợp đồng của chân sút năm nay 22 tuổi. Để có thể mang được Saul về với sân Old Trafford từ thị trường chuyển nhượng, MU phải trả cho đội chủ sân Wanda Metropolitano mức phí lên tới 134 triệu bảng.

Với thực tế đó, theo báo bóng đá Tây Ban Nha, Quỷ đỏ sẽ biến Ander Herrera thành vật tế thần để có được chữ kí của tiền vệ thuộc biên chế của Atletico Madrid. Về cơ bản, Ander cũng đang là một trong những chân sút mà nhiều đội bóng khác đang thèm muốn như chính Atletico hay Barca. Do đó, lời đề nghị này hoàn toàn có thể khiến đội bóng thủ đô Madrid cân nhắc.

Ngoài Saul Niguez, một gương mặt khác của Atletico cũng đang được Mourinho và BHL MU đưa vào tầm ngắm phải có trên thị trường chuyển nhượng là  Antoine Griezmann.