Tin ngắn bóng đá 21/10: Chủ tịch Barca bị nghi nhiễm Covid-19

Tin ngắn bóng đá 21/10, chủ tịch Barca bị nghi nhiễm Covid-19, giúp MU đánh gục PSG, Rashford phản ứng thế nào, lampard chỉ rõ thủ thành số 1 Chelsea, giải thích lý do Cech trở lại.

Chủ tịch Barca bị nghi nhiễm Covid-19

Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona đang phải tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19. Do vậy, người đứng đầu sân Nou Camp đã không thể dự khán cuộc so tài giữa Barca và Ferencvaros tại Champions League. Thời gian qua, mối quan hệ giữa Chủ tịch Bartomeu và các ngôi sao Barca đã và đang xấu đi trầm trọng.

tin-ngan-bong-da-21-10-chu-tich-barca-bi-nghi-nhiem-covid-19

Giúp MU đánh gục PSG, Rashford phản ứng thế nào

Rashford ghi bàn thắng quyết định giúp MU đánh bại PSG 2-1, qua đó cũng giúp vị trí của M.U trên bang xep hang bong da được nâng lên, ngôi sao người Anh cũng đã có những chia sẻ về màn trình diễn của mình. Anh nói:

“Đó là một màn trình diễn tốt nhưng chúng tôi chắc chắn vẫn còn phải cải thiện rất nhiều thứ, trong đó nổi bật là khả năng tổ chức hàng thủ. Có một chút khó khăn khi PSG dồn lên mạnh mẽ ở cuối trận, họ có những cầu thủ khó tin, nhưng chúng tôi đã bảo vệ thành công thành quả”.

“Mỗi trận đấu đòi hỏi những chiến thuật khác nhau và màn trình khác nhau, nhưng điều điều quan trọng là bạn phải luôn nỗ lực và duy trì sự tập trung cần thiết. Đó là chìa khóa để chúng tôi giành chiến thắng hôm nay. Tôi rất vui vì ghi bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho đội bóng, tôi sẽ tiếp tục cải thiện để tốt hơn nữa”.

Lampard chỉ rõ thủ thành số 1 Chelsea, giải thích lý do Cech trở lại

HLV Lampard quyết tâm giải quyết những yếu kém trong phòng ngự của đội bóng và ngay lập tức tuyên bố Mendy là lựa chọn đầu tiên của mình.

“Cách Edouard Mendy đã chơi trong ba trận đấu của mình cho đến nay, anh ấy đã chơi rất tốt,” HLV của Chelsea nói. “Anh ấy đã có một trận đấu tốt ngày hôm nay.

Chúng tôi đã biết những phẩm chất của Edouard. Đúng như vậy, anh ấy là số 1, nhưng bạn luôn phải chờ đợi để được công nhận điều đó.”

Lampard cũng giải thích lý do đặt Petr Cech, người đã 38 tuổi, vào đội hình 25 người dự Premier League: “Petr đã tập luyện với các thủ môn trong vài tuần nay, anh ấy đang truyền đạt mọi thứ.

Chúng tôi có một chỗ trống trong danh sách, và với tình hình năm nay, khi COVID-19 hoành hành, thật tuyệt khi biết rằng anh ấy luôn sẵn sàng khi chúng tôi cần anh ấy.”

Với quyết định này của HLV Lampard liệu có giúp cải thiện được tình hình thi đấu hiện tại của Chelsea, mời bạn cập nhập nhanh tại kết quả trực tuyến để thấy rõ được sự ảnh hưởng của quyết định này.