Tin nóng: Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến 1 bé 7 tuổi tử vong ngay tại chỗ

Tin giao thông: Chiếc xe Fortuner tông liên hoàn làm cháu bé 7 tuổi tử vong, 2 người khác bị thương nặng trong đó có mẹ của cháu bé.

Theo kenhthethao247 đưa tin, vào chiều ngày 7/4 tại đường Trần Nhật Duật, phố Ga (thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn khiến cháu bé 7 tuổi tử vong, mẹ cháu bé bị thương nặng ở chân phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, còn thêm 1 người khác bị thương nặng nữa.

Chị Nguyễn Thị Quyên (xóm Vĩnh Lộc, Thư Phú, Thường Tín) là 1 trong số 2 nạn nhân bị thương nặng. Chị bị gãy chân và hiện tại vẫn đang phải nằm ở bệnh viện Việt Đức chờ mổ. Nhưng đau lòng hơn, chị vẫn chưa hề hay biết việc con gái Lê Nguyễn Hạ Phương đã tử vong tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo gia đình chị cho biết, bé Phương là con đầu của chị Quyên, sau em còn một người em trai nhỏ tuổi. Chị Quyên là y tá, chồng chị – anh Lê Hữu Huân là bộ đội.

Anh Huân, chồng chị Quyên chia sẻ, mấy ngày nay gia đình đều mang không khí tang thương. Anh vừa phải lo làm đám tang cho con gái, vừa phải chạy vào để chăm chị. Sáng 9/4, gia đình cũng đã mời thầy cúng về làm lễ 3 ngày cho cô con gái.

Anh cho biết, vì vợ sắp phẫu thuật bên chân bị gãy, gia đình chưa ai dám nói cho chị biết sự thật đau lòng, sợ chị bị sốc.

Về phía gia đình tài xế gây ra tai nạn, anh Huân cho biết họ cũng đã đến nhà để chia buồn với gia đình và xin được giải quyết vụ việc với gia đình. Gia đình anh cũng không muốn vụ việc phải to đến mức kiện tụng hay làm lớn chuyện vì dù làm gì thì con gái anh cũng không trở về nữa.

Gia đình đã lập bài vị cho bé Phương

Phía công an huyện Thường Tín cho biết, sau khi gây ra tai nạn, người tài xế cũng đã tự đến cơ quan đầu thú. Hiện đơn vị đã lập hồ sơ vụ tai nạn và tạm giữ hình sự tài xế xe Fortuner để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời cũng gửi báo cáo về vụ tai nạn lên Công an thành phố Hà Nội.