Tin quần vợt: Đánh bại Jack Sock, Roger ra quân hoàn hảo tại ATP World Tour Finals

Tin quần vợt: Tàu tốc hành người Thụy Sĩ đã không gặp nhiều khó khăn trước ĐKVĐ của Paris Master 1000 để có trận ra quân hoàn hảo tại ATP World Tour Finals.

Theo tin tức quần vợt của kenhthethao247, cả Roger Federer lẫn Jack Sock đều đã có một trận đấu mãn nhãn để dành tặng cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, chiến thắng thì chỉ có 1, và nó thuộc về tay vợt có bản lĩnh và kinh nghiệm hơn. Federer ở trận đấu lần này đã thể hiện rõ đẳng cấp của mình để giành chiến thắng trước Jack Sock.

Tay vợt số 2 thế giới đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ và giành phần thắng ở set 1 sau 36 phút. Jack Sock cũng cho thấy giá trị của mình, và không phải đương nhiên mà anh có được Paris Master 1000 năm nay. Tay vợt người Mỹ đã không cho FedEx cơ hội bẻ break ở các game 7, 9, 11, đưa set 2 phải bước vào loạt tie-break.

Theo thống kê của tin quần vợt thế giới, đây cũng là lần đầu tiên sau 4 lần đối đầu, Federer buộc phải tiến vào loạt tie-break với Jack Sock. Đại diện đến từ Mỹ đã cố gắng duy trì sự cách biệt về điểm không quá lớn với “tiền bối”, nhưng khi bị dẫn 4-5, sự nóng vội đã khiến Sock mắc lỗi giao bóng kép, giúp Federer có màn ra quân hoàn hảo tại ATP World Tour Finals.

Giành chiến thắng tương đối nhẹ nhàng trước Jack Sock, Federer có trận ra quân thuận lợi tại ATP World Tour Finals.

Chia sẻ với phóng viên tin quần vợt quốc tế, “Tàu tốc hành” cho biết: “Tôi đã nhập cuộc tương đối may mắn. Tuy vậy, set đấu thứ 2 lại diễn ra tương đối căng thẳng. Tôi đã có vài cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công. Loạt tie-break diễn ra tương đối giằng co, và may mắn là Sock đã mắc vài sai lầm và giúp tôi có được chiến thắng.”

Federer và Jack Sock cùng bảng với 2 tay vợt khác là Marin Cilic và Alexander Zverev. Cilic đã chịu gác vợt trước tay vợt trẻ đến từ Đức, Zverev với tỷ số 4-6, 6-3 và 6-4.

Tối hôm nay, 13/11, hai trận đấu còn lại thuộc bảng  Pete Sampras,  Rafael Nadal gặp David Goffin và Dominic Thiem gặp Grigor Dimitrov sẽ chính thức diễn ra.