Tin quần vợt: Tàu tốc hành hạ quyết tâm giành ATP Finals

Tin quần vợt: Tay vợt số 2 thế giới người Thụy Sĩ Roger Federer cho biết, ưu tiên số 1 của anh hiện tại sẽ là chức vô địch ATP Finals tại London.

ATP Finals là giải đấu tennis thường niên được tổ chức cho các tay vợt nam sau khi kết thúc 4 giải Grand Slam quan trọng nhất trong năm. Giải World Tour cuối cùng trong năm sẽ được tổ chức từ trung tuần tháng 11 này, từ ngày 12 cho đến ngày 19 tháng 11 tại O2 Arena, London.

Theo tin quần vợt quốc tế, Roger Federer chia sẻ, ATP World Tour sẽ là ưu tiên số 1 của anh ở thời điểm hiện tại. “Tôi rất muốn lên ngôi tại World Tour London năm nay”, tàu tốc hành Thụy Sĩ cho biết thêm.

Năm vừa qua là một năm tương đối thành công của tay vợt năm nay đã 36 tuổi. Anh đã có thêm 2 danh hiệu Grand Slam, bao gồm 1 Úc mở rộng và 1 Wimbledon. ATP Finals sẽ là danh hiệu tiếp theo a hướng đến, để có được một năm trọn vẹn.

ATP World Tour Finals là mục tiêu mà FedEx hướng đến.

Vừa qua, FedEx cũng đã hạ kì phùng địch thủ là Rafael Nadal để lên ngôi tại Shanghai Masters. Đó cũng là danh hiệu thứ 94 trong sự nghiệp của anh. Theo tin quần vợt của kenhthethao247, ATP World Tour Finals sẽ là bàn đạp để Federer thu hẹp khoảng cách về điểm số với người dẫn đầu là Nadal. Tuy vậy, bản thân tay vợt người Thụy Sĩ không đặt nặng thứ hạng trên bảng tổng sắp của ATP. Anh sẽ cố gắng nỗ lực để thi đấu cống hiến những trận đấu cho người hâm mộ.

Hai danh hiệu trong năm qua phụ thuộc phần nhiều vào sự sắp xếp lịch thi đấu để tận dụng khả năng của bản thân. Tay vợt số 2 thế giới luôn mang đến cho người hâm mộ cảm giác rằng mỗi khi cần, anh đều có thể bứt phá với phong độ cao nhất có thể.