Tin thể thao 8/4: Bayern Munich vẫn hội quân bất chấp đại dịch

Bayern Munich đã quyết định cho các cầu thủ trở lại tập luyện để duy trì phong độ bất chấp dịch Covid – 19 vẫn chưa được kiểm soát là tin ngắn thể thao đáng chú ý của chúng tôi.

Bayern Munich vẫn hội quân bất chấp đại dịch Covid-19

Trong vài tháng trở lại đây, châu Âu đã phải đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid – 19. Cũng vì những diễn biến hết sức phức tạp của Covid – 19, gần như tất cả các giải đấu tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại. Các đội bóng thời gian qua cũng đã tuân thủ khá nghiêm ngặt các quy định “cách ly”, khi những buổi tập đã được hủy để các cầu thủ có thể yên tâm ở nhà tránh dịch.

Tuy nhiên đi ngược lại với xu hướng này, mới đây Bayern đã có những kế hoạch cho các cầu thủ tập trung trở lại giữa “tâm bão”. Cụ thể trong thông báo trên bongdaso mới đây, Hùm Xám đã cho biết:

“Đội 1 của Bayern Munich sẽ trở lại tập luyện với một nhóm nhỏ tại Sabener Strasse bắt đầu từ thứ Hai, 06/04. Điều này đã được thông qua sau khi nhận được sự cho phép từ chính quyền và các cơ quan chức năng. Điều này sẽ được tiến hành trong những quy định kiểm tra được siết chặt tối đa.”

Hiện vẫn chưa rõ mục địch của các buổi tập của Bayern là gì, vì như đã nói, Bundesliga và rất nhiều giải đấu khác đã tạm hoãn và sẽ chưa trở lại một khi dịch Covid – 19 chưa được kiểm soát.

Các ngôi sao Bayern Munich bất ngờ xuất hiện ở tung tâm huấn luyện

Trong vài tháng trở lại đây, châu Âu đã phải đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid – 19. Cũng vì những diễn biến hết sức phức tạp của Covid – 19, gần như lich thi dau tất cả các giải đấu tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại.

Rất nhiều đội bóng thời gian qua cũng đã tuân thủ khá nghiêm ngặt các quy định “cách ly”, khi những buổi tập đã được hủy để các cầu thủ có thể yên tâm ở nhà tránh dịch, tuy nhiên đó không phải là trường hợp của gã khổng lồ bóng đá Đức – Bayern.

Đúng như những thông báo được đăng tải trên trang chủ trước đó 24h, mới đây các ngôi sao của Bayern đã cùng nhau hội quân tại Sabener Strasse để thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo đội bóng đưa ra.

“Phi thẳng” đến trung tâm tập huấn, bất chấp những tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, nhưng các ngôi sao của Hùm Xám vẫn thể hiện một thái độ vô cùng tích cực khi xuất hiện tại Sabener Strasse.

Về phía Bayern, họ khẳng định toàn bộ các buổi tập của đội bóng đã nhận được sự cho phép của chính quyền thành phố, cũng như đã chuẩn bị mọi công tác bảo vệ tối đa cho các cầu thủ và các thành viên tham gia vào các buổi tập sắp tới của đội bóng.