Tottenham coi chừng: Harry Kane có thể bỏ Spurs ra đi bất cứ lúc nào

Mặc dù đang có phong độ tốt và thi đấu khá thành công khi khoác áo Tottenham Hotspurs, nhưng tuy nhiên, Harry Kane vẫn có thể rời sân Wembley bất cứ lúc nào.

Khoảng 3 năm trở lại đây, Harry Kane đang cho thấy những đóng góp của mình là vô cùng quan trọng đối với Tottenham Hotspurs. Không những vậy, anh còn tự nâng tầm tên tuổi của mình khi 2 mùa giải liên tiếp trở thành Vua phá lưới của Premier League, và trở thành một trong những cây săn bàn đáng sợ nhất của giải đấu này.

Hiện tại anh cũng đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại NHA. Tuy nhiên, việc Kane càng tỏa sáng, nguy cơ anh ra đi trên thị trường chuyển nhượng lại… càng cao.

Bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao của Tottenham, Rooney cho biết, vào thời điểm này, Kane là chân sút hay nhất tại châu Âu. Khả năng thích nghi của Kane cũng vô cùng tuyệt vời. Tiền đạo người Anh được đánh giá là có thể ghi bàn với nhiều khả năng, từ đánh đầu, đệm bóng cho tới sút xa.

Nếu Tottenham không có được danh hiệu, rất có thể Harry Kane sẽ ra đi

Chia sẻ với tin thị trường chuyển nhượng của báo thể thao nước Anh, Wazza cho rằng rất có thể hiện tại Kane đang muốn ghi bàn cho Tottenham, nhưng cũng có thể động lực này sẽ bị chuyển thành khát khao sở hữu danh hiệu.

Nếu không thể có được một vài chức vô địch trong thời gian tới, nhiều khả năng, Kane sẽ nhắm chuyển tới một CLB giàu tham vọng hơn. “Đó là lựa chọn mà cậu ấy sẽ nghĩ tới trong khoảng từ 1 tới 2 năm nữa, và Tottenham cũng phải hành động, mua nhiều chân sút chất lượng hơn để thúc đẩy công cuộc tìm kiếm danh hiệu.