Trận El Clasico có thể phải di dời từ Camp Nou sang Bernabeu

Trận El Clasico có thể phải di dời từ Camp Nou sang Bernabeu; Bale khỏe trông thấy; ‘Bayern Munich không nên ký hợp đồng với Christian Eriksen’

Trận El Clasico có thể phải di dời từ Camp Nou sang Bernabeu

Ban tổ chức La Liga mới gửi lời đề nghị đến cả Barcelona và Real Madrid với mong muốn nhận được sự đồng thuận thay đổi địa điểm thi đấu trận siêu kinh điển vào ngày 26/10 sắp tới. Lý do ở đây là vấn đề an ninh khi xứ Catalonia của Barca hiện tại đang diễn biến căng thẳng và hỗn loạn bởi cuộc đấu tranh giành quyền độc lập khỏi Tây Ban Nha của nhân dân. Nếu quyết định được thông qua, trận El Clasico lượt đi sẽ diễn ra trên sân nhà Bernabeu và đảo ngược lại, Camp Nou sẽ tổ chức lượt về vào tháng Ba năm sau.

Trận El Clasico có thể phải di dời từ Camp Nou sang Bernabeu

Bale khỏe trông thấy

Giữa cuộc khủng hoảng chấn thương ở Real Madrid, điều bất ngờ là Gareth Bale nằm trong số những người “trụ” lâu nhất. Anh không dính chấn thương nào kể từ ngày 5/3, thời điểm anh bị đau mắt cá và mất 12 ngày nghỉ ngơi. Mới đây, ở trận đấu giữa Xứ Wales và Croatia, Bale bị chuột rút nhưng anh vẫn có thể thi đấu khi trở lại Madrid.

‘Bayern Munich không nên ký hợp đồng với Christian Eriksen’

Chia sẻ tin tức trên Sport1, Matthaus khẳng định Bayern nên xem xét các phương án khác thay vì Eriksen.

“Tôi đã theo dõi cầu thủ này trong một thời gian dài và cậu ấy đã làm tôi thất vọng cho đến thời điểm hiện tại. Một thương vụ chuyển nhượng dành cho đội bóng có kqbd duc ấn tượng là Bayern sẽ không có ý nghĩa gì và sẽ rất đáng ngạc nhiên.

Eriksen là cầu thủ có kỷ thuật tốt, một số 10 điển hình. Nhưng cậu ấy quá chậm chạp và HLV Kovac thích những cầu thủ nhanh nhẹn.”

Real Madrid đề nghị tiền và James Rodriguez để có Kante

Theo El Desmarque, N’Golo Kante đang là mục tiêu của Real Madrid, đội sẵn sàng sử dụng thêm tiền vệ James Rodriguez như một phần trao đổi.

Real Madrid đã mua Eden Hazard từ Chelsea hồi mùa hè và bây giờ muốn thực hiện một cú đột kích khác cho Kante để có kết quả bóng đá cup c1 tốt bằng cách đề nghị 86 triệu bảng, đồng thời Rodriguez ra đi theo hướng ngược lại.

Trang web El Desmarque tuyên bố rằng Kante là một trong những bản hợp đồng “trong mơ” của HLV Zidane để củng cố hàng tiền vệ của Real Madrid.

"Nội dung trên là những thông tin tổng hợp dùng để tham khảo. Chúc bạn có những kiến thức thú vị!"