Trở lại Napoli thi đấu là niềm mơ ước của Cavani

Trước khi từ giã sự nghiệp bóng đá  của mình . Cavani  mong muốn được  quay trở lại để thi đấu trên sân cỏ một lần nữa ở Napoli.

Tin chuyển nhượng :

Theo như cuộc phỏng vấn với giới truyền thông gần đây, tiền đạo người Uruguay đã cho biết: “Tôi rất muốn trở lại Napoli thi đấu vào một ngày nào đó. Tôi đã tự hứa với bản thân và gia đình rằng nếu một ngày nào đó quay lại Italia sinh sống, chắc chắn tôi sẽ trở lại Napoli thi đấu. Đây là niềm mơ ước của anh  trước khi từ giã sân cỏ trong tương lai.

Trở lại Napoli thi đấu là niềm mơ ước của Cavani
Trở lại Napoli thi đấu là niềm mơ ước của Cavani

“Như đã từng nói ngay khi rời khỏi đây, tôi cũng từng khẳng định tình yêu của mình dành cho Napoli và mong muốn được trở lại đây 1 lần nữa. Tôi muốn trở lại cống hiến cho Napoli trong thời điểm mà tôi vẫn còn giữ được phong độ.” anh khẳng  định
Theo đó , Edinson Cavani năm nay đã 30 tuổi và anh cũng chỉ vừa mới ký hợp đồng gia hạn đến năm 2020 cùng PSG. Theo hợp đồng này thi nếu trở lại Napoli thi đấu, thì lúc đó Cavani cũng đã 33 tuổi, và rõ ràng khả năng anh vẫn còn là cầu thủ ‘chất lượng’ là khá thấp.

Có thể tổng kết được trong mùa giải vừa qua , Edinson Cavani đã ra sân tổng cộng 51 trận và ghi 49 bàn thắng trên tất cả các mặt trận cho PSG. Trong quá khứ, Cavani đã từng chơi cho Napoli trong 3 năm, ra sân 104 lần và ghi 73 trận.

Đây là một con số không hề nhỏ  đối với đội tuyển Napholi . Hi vọng anh sẽ sớm đạt được những mong đợi nhất định để có thể đứng trên sân cỏ Napoli một lần nữa trước khi kết thúc sự nghiệp của mình .