Trước U23 Syria, U23 Việt Nam cần giải quyết một số vấn đề

Sau khi tiễn U23 Syria khỏi VCK U23 châu Á 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục vượt qua đội bóng Tây Á trong cuộc đối đầu tại Tứ kết ASIAD.

Sau trận hòa nhọc nhằn trên đất Trung Quốc, vào tối ngày 27/08, đoàn quân HLV Park Hang Seo lại có cuộc đối đầu với Olympic Syria tại vòng Tứ kết Asiad 2018. Theo danh sách đăng ký, trong đội hình của Olympic Syria có tới 14 trong số 20 cầu thủ từng là nạn nhân của đoàn quân HLV Park Hang Seo ở VCK U23 châu Á. Sau khi ghi tên mình vào Tứ kết giải đấu trên đất Indonesia, tất cả trong số họ đều rất muốn phục hận đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở trận đấu tối mai.

Ở lượt trận đấu cuối vòng bảng tại VCK U23 châu Á 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có trận hòa với ty so bong da truc tuyen 0-0 trước Olympic Syria để ghi tên mình vào vòng đấu loại trực tiếp và viết nên câu chuyện lịch sử bằng vị trí Á quân.

Theo nhiều chuyên gia du doan bong da sức mạnh của đội bóng Tây Á là những tình huống tấn công ở hai biên. Trong khi đó, đây là một vấn đề mà HLV Park Hang Seo khá đau đầu ở đội tuyển Olympic Việt Nam đặc biệt là vị trí của Văn Thanh.

Bên cạnh đó, nền tảng thể lực sung mãn của các cầu thủ Olympic Syria cũng sẽ khiến HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam lo lắng trước trận đấu hôm nay.

Người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước nhận định và hy vọng đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục thi đấu đoàn kết, có một đấu pháp phù hợp để hạn chế sức mạnh của đối phương và vượt qua những điểm yếu đã bộc lộ để có những tình huống tấn công sắc lẹm để kết thúc đối thủ giành tấm vé vào Bán kết.