Tử vi cung Song Tử và Bảo Bình thứ tư ngày 27/11/2019

Mời các bạn cùng Kenhthethao247.com xem chi tiết tử vi cung Song Tử và Bảo Bình thứ tư ngày 27/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 27/11/2019

Theo xem bói hàng ngày khi mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên vương, Song Tử có 1 ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi.

Hôm nay là ngày mà Song Tử có thể được thực sự nghỉ ngơi. Bạn tắt máy tính, điện thoại để chế độ máy bay cho tới qua trưa, khi bạn… tỉnh dậy. Lâu lắm rồi mới có một giấc ngủ ngon như vậy, tỉnh rồi Song Tử cũng nên tự thưởng cho mình một bữa trưa sang chảnh nhé.

Xem tử vi 2020 cho hay hôm nay chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, cũng có những lúc tưởng chừng như không cứu vớt được. Song Tử vô tư ngày nào đang rơi vào những cảm xúc bất định, bạn không biết có nên tiếp tục cố gắng hi vọng nữa hay không.

2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ tư ngày 27/11/2019

Bảo Bình có thể sẽ thất vọng vì chính bản thân mình khi mà không làm được chuyện gì như ý. Xem lịch âm dương thấy khi mặt trăng và sao Hỏa nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hỏa, Bình Nhi thấy mệt mỏi vì những áp lực của công việc.

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

Nếu bạn đang có tình cảm với người nào đó nhưng vì ngại mà đừng cách họ quá xa, Bảo Bình hãy thoải mái, cởi mở lên. Đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ như khẽ chạm vào cánh tay, vỗ nhẹ vào lưng cũng khiến người ấy thấy ấm áp hơn, nhưng phải thật khéo léo nếu không sẽ phản tác dụng.