Tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 của con giáp tuổi Tị

Cùng tin tức phong thủy xem vận trình sức khỏe, tài lộc, công việc, chuyện gia đạo của tuổi Tị vào thứ tư ngày 19-12-2018. Qua đó giúp người tuổi Tị biết trước vận trình thay đổi trong ngay này, để họ được chủ động đón lành và tránh giữ trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 tuổi Tị

Tuổi Tị thứ tư ngày 19-12-2018 hôm nay boi bai có chút nóng nảy nên dễ xảy ra xung đột. Bạn cần học cách lắng nghe và kiếm chế cơn bực tức nhiều hơn. Có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì bất đồng ý kiến và hai bên đều cho rằng mình đúng.

Tuy nhiên đừng để sự việc đi quá xa vì nó có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn sau này. Đối với công việc các bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào. Bởi vậy, các bạn sớm hoàn thành được những mục tiêu đề ra mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Nhờ tam hợp với địa chi thứ tư ngày 19-12-2018 nên dù không việc không được tốt nhưng chuyện tình cảm lại rất khả quan. Nếu bạn và người ấy đang hẹ hò mà đối phương chủ động bàn tính chuyện tương lai thì đó cũng là dấu hiệu tốt, hãy trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tị khá ổn, nhưng trong những ngày thời tiết lạnh giá như này thì rất khó tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Do đó trước khi ra ngoài hãy đảm bảo bạn đã mặc đủ áo ấm, hạn chế tới những nơi có nhiều gió lạnh, hoang vu để tránh bị hàn khí xâm nhập. Nhắc nhở tuổi Tị xem tử vi 2019 để biết trước vận trình trong năm tới của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân