U22 Thái Lan thiếu đồ ăn, thức uống ở SEA Games 30

U22 Thái Lan thiếu đồ ăn, thức uống ở SEA Games 30; Đình Trọng bật mí chiến thuật của thầy Park; Bùi Tiến Dũng là thủ môn số 1 của U22 Việt Nam là tin ngắn bóng đá Việt Nam 26/11.

U22 Thái Lan thiếu đồ ăn, thức uống ở SEA Games 30

Công tác chuẩn bị cho các đội tuyển ở SEA Games 30 của chủ nhà Philippines tiếp tục gặp những vấn đề, lần này là trong khâu đồ ăn và nước uống. Theo Siam Sport, điều kiện thực phẩm mà chủ nhà Philippines cung cấp cho đội U22 Thái Lan ở SEA Games 30 là vô cùng thiếu thốn.

Cụ thể, thực đơn trong những bữa ăn của U22 Thái Lan liên tục lặp đi lặp lại, trong khi đó nước uống cũng không được cung cấp đủ, cụ thể là họ chỉ có 4 chai nước mỗi ngày dành cho 2 vận động viên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả bóng đá hôm nay của họ.

U22 Thái Lan thiếu đồ ăn, thức uống ở SEA Games 30

Đình Trọng bật mí chiến thuật của thầy Park

Trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei, trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ về chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Cầu thủ của Hà Nội FC chia sẻ: “Thầy Park chú ý đến cự ly giữa các đội hình, đến từng chi tiết nhỏ. Dù mình đứng sai 1-2 bước thôi, thầy sẽ chỉ từng ly từng tý một.

Ngay từ đầu, thầy đã rất chú trọng đến vị trí 3 hậu vệ. Đó là mấu chốt để chuyển từ sơ đồ 4-4-1 sang sơ đồ 3 hậu vệ và cho tới giờ, thầy đã đạt được thành công nhất định với sơ đồ đó”. Trung vệ 22 tuổi cũng nhấn mạnh đây chính là mấu chốt tạo nên kết quả bóng đá seagame ấn tượng của Việt Nam khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt.

Bùi Tiến Dũng là thủ môn số 1 của U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã đi đến quyết định chọn Bùi Tiến Dũng, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế là thủ môn số 1 của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30, dự bị sẽ là Văn Toản, cầu thủ vẫn thuộc biên chế CLB Hải Phòng.

Văn Biểu sẽ là thủ môn dự phòng của đội tuyển U22 Việt Nam. Trong trường hợp một trong hai thủ thành Tiến Dũng hoặc Văn Toản bị chấn thương hoặc thẻ phạt trong quá trình thi đấu, thủ môn dự phòng sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu theo đúng điều lệ môn bóng đá nam SEA Games để đảm bảo mỗi đội bóng có 2 thủ môn được đăng ký thi đấu mỗi trận.