Vạch mặt thầy giáo gạ tình nam sinh và đồng nghiệp

Vụ cô gái tiếng anh chưa kịp lắng xuống thì một nữ sinh liền đăng tâm thư bóc phốt thầy giáo dạy tại một trường THPT ở TP.HCM.

Theo đó, nữ sinh viết trên facebook cá nhân:

Tâm thư mà nữ sinh gửi lên mạng xã hội

“Trong khoảng thời gian đó chúng con chịu mọi sức ép rất lớn từ thầy cô và bạn bè. Chúng con cảm thấy lo lắng hoang mang không thể tập trung vào chuyện học. Giờ đây khi thi xong học kỳ 2 chúng con xin phép giải bày nỗi lòng. Rất mong các quý thầy cô trường THPT HT một lần lắng nghe để thấu hiểu và tin tưởng chúng con!“Kính gửi các bác, các cô chú suốt thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông phản ánh trường THPT HT xảy ra vụ việc thầy *** dùng những từ ngữ mang tính chất xúc phạm, nhục mạ chúng con trong những giờ dạy. Chúng con khẳng định NHỮNG THÔNG TIN BÁO CHÍ ĐĂNG TẢI LÀ ĐÚNG, KHÔNG SAI SỰ THẬT.

Thầy thường xuyên bắt chúng con tương tác trên FB trong khi FB thầy không hề mấy sạch sẽ ( con còn giữ lại tin nhắn ). Đôi lời con muốn thầy K đọc được. nếu thầy cảm thấy lương tâm thầy trong sạch, “không làm gì trái đạo lí” thì con mong thầy đừng cảm thấy bứt rứt. Mong thầy hãy biết mình đang công tác ngành nghề gì và hãy một lần xem xét lại bản thân mình trước khi thầy nói thầy “không hổ thẹn với bản thân mình”.

Ông K thật sự là nỗi ÁM ẢNH KINH HOÀNG của chúng con ko chỉ thế hệ học sinh năm nay, mà còn là nỗi ám ảnh của các thế hệ học sinh năm trước của trường THPT HT. Chúng con thẩn khiết cầu mong các bác các cô chú, các thầy cô hãy cứu lấy thế hệ học sinh sau này của trường THPT HT. Đừng để các em trở thành những nạn nhân đau khổ như chúng con.Sau đây là là h.a cụ thể về sự sạch sẽ của Thầy. Con ko tiện đăng nhiều vì ảnh hưởng đến tính chất cá nhân. Cảm ơn các cô chú phương tiện truyền thông đã quan tâm đến chúng con. Cô chú nào cần thì con có thể gửi riêng ạ. Status mang tính chất xác minh sự việc. Là HOÀN TOÀN ĐÚNG SỰ THẬT !!!”

Bài đăng tiếp của nữ sinh PHDL nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng

Nữ sinh đã đăng tải lên trang cá nhân của mình, nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ chỉ trong hơn 10 giờ đồng hồ. Đây chỉ là nguồn tin từ 1 phía nhưng làm ai nghe xong cũng giật mình, tại sao thầy giáo lại có thể hành động như vậy với học sinh và đồng nghiệp của mình.

Một người tố lý lịch không trong sáng của thầy K

 

Chát gạ tình trên Facebook

 

Ảnh internet

 

Đăng ảnh mát mẻ không sạch sẽ

Bài viết nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng, thu hút chỉ trích từ phía nhiều người. Bản thân thầy giáo có tên HL này từng bị báo chí đăng tải về hành động tương tự nhưng sau status gần đây của học sinh , ban giám hiệu nhà trường thầy công tác cũng chưa hề có động thái gì.

Ảnh internet

 

Gạ tình học sinh nam vì thầy thuộc giới tính thứ 3

Trong khi đó, nữ sinh PHDL thì liên tục viết lên trang cá nhân tỏ ý rằng cô đang bị gây sức ép, thập chí là đe dọa nếu không xóa bài viết của mình trên Facebook.

Báo chí từng đưa tin, đăng tải về thầy giáo tai tiếng này

 

Chân dung thầy giáo THK, nick FB là HL đang gây bão