Vi phạm luật chuyển nhượng FIFA, Man City bị phạt rất nhẹ

Vi phạm luật chuyển nhượng FIFA, Man City bị phạt rất nhẹ, Barca dùng Rakitic và Coutinho đổi lấy Neymar, Napoli nhắm Fernando Llorente, MU có thần đồng Na Uy.

Trang chủ của FIFA đã công bố mức án phạt đối với Man City vì vi phạm luật chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Mức phạt dành cho Man City chỉ là đóng phạt 315.000 bảng. Đây được cho là một mức án không thấm vào đầu so với những đồn đoán đầu mùa hè, khi có tin có khả năng FIFA sẽ cấm chuyển nhượng City.

Vi phạm luật chuyển nhượng FIFA, Man City bị phạt rất nhẹ

Barca dùng Rakitic và Coutinho đổi lấy Neymar

Theo nguồn tin của ESPN, Barca được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cộng với Coutinho và Rakitic để thuyết phục PSG đồng ý bán lại Neymar. Trước đó, lời đề nghị 60 triệu euro cộng với Coutinho đã bị gã khổng lồ Ligue 1 từ chối.

Sau khi bỏ ra số tiền rất lớn để mang về Griezmann và De Jong với mục tiêu là có kết quả c1 tốt ở mùa này, Barca chỉ có thể dùng phương án trao đổi để mang Neymar trở lại Nou Camp.

Napoli nhắm Fernando Llorente

Tiền đạo Fernando Llorente trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 sau khi không được Tottenham gia hạn hợp đồng. Theo báo chí Italia, Napoli đang liên hệ để ký hợp đồng với tiền đạo này.

MU có thần đồng Na Uy

MU đã hoàn thành việc ký hợp đồng với tài năng trẻ người Na Uy Isak Hansen-Aaroen có kqbd vô cùng ấn tượng từ Tromso. Trước đó, Isak Hansen-Aaroen từng có những trải nghiệm ở cả MU và Everton. Nhưng cuối cùng, Hansen-Aaroen lựa chọn gia nhập đội chủ sân Old Trafford sau chuyến tham quan trung tâm Carrington.

Theo thỏa thuận giữa MU và Tromso, Hansen-Aaroen sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho Quỷ đỏ vào mùa Hè 2020, thời điểm cầu thủ trẻ người Na Uy tròn 16 tuổi. Để có Hansen-Aaroen, Quỷ đỏ đồng ý chi ra 90 nghìn bảng và cho CLB Tromso mượn tài năng 19 tuổi là Aidan Barlow.