Wenger hối hận khi không thể thay đổi lịch sử Arsenal

Huấn Luận Viên Arsene Wenger thừa nhận ông rất hối tiếc khi không chiêu mộ cầu thủ “có thể thay đổi lịch sử Arsenal”.

Tin thể thao cho thấy Wenger đã chính thức từ chức Huấn Luận Viên Arsenal sau 22 năm gắn bó. Cho dù có rất nhiều hợp đồng thành công trong sự nghiệp nhưng Huấn Luận Viên người Pháp cũng bỏ lỡ không ít ngôi sao lớn. Trong đó đặc biệt nhất là Cristiano Ronaldo.

Wenger hối hận khi không thể thay đổi lịch sử Arsenal

Trong phát biểu mới nhất, Wenger thừa nhận ông rất hối hận khi bỏ qua cơ hội chiêu mộ Ronaldo. Theo “Giáo sư”, tiền đạo người Bồ Đào Nha là người có thể thay đổi hoàn toàn lịch sử Arsenal.

Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ Arsenal, Huấn Luận Viên Wenger cho biết: “Tôi gần như ký hợp đồng với CR7 và tôi nghĩ đó là thương vụ có thể thay đổi lịch sử Arsenal. Thương vụ đó quả thực rất gần với Arsenal, nhưng nó đã không xảy ra”.

>> Tham khảo : bang xep hang ngoai hang anh

“Tương tự như vậy, chúng tôi rất quan tâm đến M10 nhưng không có cơ hội. Khi Fabregas đến đây, chúng tôi đã đề nghị M10 và Pique cùng đến nhưng không thành công”.

Sau khi Wenger bỏ lỡ Ronaldo, Sir Alex đã phát hiện ra cầu thủ này trong trận giao hữu giữa Man United và Sporting. Ngay lập tức, Man United bạo chi mua tài năng 18 tuổi người Bồ vào năm 2003. Sau 6 năm ở Old Trafford, CR7 phát triển thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, góp công lớn giúp Man United dành 3 chức vô địch Premier League liên tiếp và dành cả Champions League.