Xem tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Sửu

Theo dõi ngay tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 của người tuổi Sửu qua chuyên mục phong thủy của chúng tôi. Để quý anh chị biết được sự thay đổi về vận trình của bản thân trong ngày chủ nhật này.

Chi tiết về tử vi ngày 9-12-2018 của tuổi Sửu

Xem boi chuyện tình cảm của tuổi Sửu được 12 con giáp cảnh báo là vô cùng buồn khổ. Đây là hậu quả của việc bạn quá bảo thủ trong tình yêu. Không phải lúc nào bạn cũng nên chì chiết và áp đặt người ấy một cách quá đáng.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Ất Sửu : Xem bói hôm nay mọi việc không nên vội vàng quyết định, dù có tiến hành thì cũng gặp sự cản trở, nhưng cũng không nên bỏ dở, và chờ tin tức khác.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Đinh Sửu : Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Kỷ Sửu : Theo tử vi 12 con giáp ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Tân Sửu : Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Quý Sửu: Ngày gặp chuyện không đâu, không có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi lộc cho mình cũng phải có sự hao tốn, chia sẻ. Sức khỏe không tốt. Có tin xa.

>>> Tham khảo ngay tu vi nam 2019 của người tuổi Sửu