Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những tuổi nào?

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn học giỏi thì nên cần cẩn thận khi xem tuổi kết hôn hãy phong thủy giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

Tổng quan tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Nam và nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Xem tử vi ngày nay, người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa không quá đào hoa, tuy cũng có sức hấp dẫn riêng nhưng không tới mức ong bướm theo hàng đàn. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu với những người đàn ông đã có nơi có chốn, đôi bên nảy sinh tình cảm sâu sắc nên trước sau cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ất Hợi nên chọn người yêu từ những người bạn xung quanh mình thì khả năng thành công và có được hạnh phúc sẽ cao hơn. Tất nhiên không phải lúc nào người ấy cũng có tình cảm ngay với mình, nhưng nếu bạn quyết tâm thì ý trung nhân hoàn toàn có thể bị rung động trước tình cảm chân thành của bạn.

Người này có tính dựa dẫm rất lớn, thích hợp làm những công việc cần đến sự hợp tác với người khác. Nếu biết cách rèn giũa cho mình năng lực thực sự thì việc gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó khăn.

Người này có nhiều tham vọng, có mong muốn khởi nghiệp bằng chính sức mình. Đối với bạn bè, tuổi Ất Hợi hết lòng hết sức, chẳng nề hà điều gì với bạn. Họ dễ dàng tiếp nhận lời khuyên của bạn bè và có mối quan hệ rất tốt với họ.

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Ất Hợi tỏ ra là 1 người rất chỉn chu. Họ biết cân đối các khoản thu chi của mình, tuyệt đối không bao giờ lãng phí tiền bạc, vì thế nên cuộc sống khá sung túc, tài lộc chẳng lúc nào thiếu.

Theo tâm niệm của người Việt Nam nếu bạn đang lận đận trong việc hôn nhân, Vào dịp cuối năm thường có bữa cơm cúng ông bà tổ tiên các bạn có bài văn khấn mùng 1 tết để mời ông bà tổ tiên nhà ăn tết và kèm theo đó là lời thỉnh cầu ông bà phù hộ se duyên cho mình để sang năm mới tìm được một người chồng ưng ý.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 kết hôn với nam 1993 Quý Dậu

1995 hợp với tuổi nào? lấy chồng tuổi gì? theo tử vi nhận thấy rằng, nếu nữ 95 kết hôn với nam 93, hai tuổi này kêt hôn tương đối tốt, khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Tuy nhiên, đây là tướng vợ chồng có địa vị hoặc có chức tước, được nhiều người giúp đỡ, mến thương. Về tính tình của cặp vợ chồng này tuy không được hòa hợp nhau cho lắm, nhưng nếu trong cuộc sống hôn nhân biết yêu thương, nhường nhịn nhau sẽ êm ấm, ăn nên làm ra.

Nữ Ất Hợi 1995 kết hôn với nam 1991

Xem tử vi tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 195, nhận thấy nếu kết hôn với nam 1991 tương đối tốt. Vì Nữ Ất Hợi với nam tuổi này, nếu kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Nữ 1995 hợp với tuổi nào? thì chọn nam 91 chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Hai tuổi này kết hon sẽ có tướng phước hưởng giàu sang, khá giả. Tuy tính tình hai vợ chồng không được hợp, nhưng nếu nhường nhịn nhau sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nữ 1995 lấy chồng sinh năm 1989

Nữ 1995 lấy chồng sinh năm 1989, nhận thấy nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao), Đây là số có danh giá, chức tước,ăn nên làm ra, mọi việc dễ dàng làm, thuận lợi. Xét về tính cách thì hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân cần biết nhẫn nhịn nhau, chịu khó làm ăn mới được hưởng hạnh phúc êm ấm.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 lấy chồng sinh năm 1988

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 lấy chồng sinh năm 1988, nhận thấy nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây có thể nói là tướng số danh giá, địa vị. hai tuổi này tương trợ cho nhau làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng hơn, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng, giúp đỡ. Ttính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, do vậy có họ có cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Nữ ất hợi 1995 kết hôn với nam 1987

Xem tử vi nhận thấy, tướng số hai vợ chồng là số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, vì có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và các mối quan hệ xã hội rông. Nên số hai vợ chồng gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, nhược điểm là tính nết của hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân muốn có hạnh phúc cần biết nhường nhịn nhau, chịu khó làm ăn mới có của để.

*Tuổi Ất Hợi lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).

Mời các bạn tham khảo thêm văn khấn mùng 2 tết để có thêm những hiểu biết về cách mời ông bà tổ tiên về ăn tết cùng với gia đình mình nhé!