Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Sửu

Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Sửu đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Sửu sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Sửu chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Sửu

Tử vi trong tuần mới dự báo tuổi Sửu có hung tinh vây hãm nhưng may mắn là bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều vì nó. Cát thần vẫn ở bên che chở giúp con giáp này hóa nguy thành an, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn ngày thường.

Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Sửu

Có chút bất ổn và căng thẳng ảnh hưởng đến cả công việc lẫn tình cảm của bạn. Luôn cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp để suy nghĩ được thấu đáo nhất tuổi Sửu nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định khiến không ít người phải ngạc nhiên. Tuổi Sửu được cát tinh tương trợ nên kẻ gian khó lòng đánh gục được bạn. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Sửu nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp phải một vài sự xung đột hoặc tranh cãi với bạn bè và gia đình. Bạn không nên quá để tâm tới những điều nhỏ nhặt rồi tự làm khổ bản thân. Nghĩ thoáng ra một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ thở hơn rất nhiều. Hãy nhìn đời bằng con mắt lạc quan hơn.

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng trong chính hy vọng của mình. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Về sức khỏe, phong thủy cho thấy tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông, không nên đi quá xa. Nếu đã có kế hoạch đi đâu đó, hãy thật cẩn thận và đề phòng bất trắc bất cứ lúc nào.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Màu sắc may mắn: Màu hồng nhạt